Liên đội trường tiểu học Thái Phiên tổ chức Đại hội liên đội năm học 2018 – 2019

Nhằm đánh giá kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học qua. Đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2018 – 2019. Sáng ngày, 06/10/2018 Liên đội trường tiểu học Thái Phiên tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019. Đại hội đã giành một phút một mặc niệm để tưởng nhớ nguyên Tổng bí thư Đỗ Mười.

Tham dự có đồng chí Trương Văn Tiên – Bí thư Đoàn xã, chủ tịch Hội đồng đội xã Tam Đại; cô Hồ Thị Vân – Phó hiệu trưởng trường tiểu học Thái Phiên, cùng quý thầy cô giáo, các anh chị phụ trích đội và đông đảo các em đội viên, nhi đồng trên địa bàn xã Tam Đại.

Năm học 2017 – 2018 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và phấn khởi của tất cả các em đội viên, nhi đồng chúng ta. Một năm học đã qua với sự cố gắng nỗ lực của mỗi em học sinh dưới sự dìu dắt chăm lo tận tình của quý thầy cô giáo, trong học tập của cũng như các hoạt động ngoài giờ lên lớp của Liên Đội trường tiểu học Thái Phiên đạt được nhiều thành tích cao, là một trong những liên đội xuất sắc trên địa bàn huyện Phú Ninh.

Trường tiểu học thái phiên

Với chủ đề năm học 2017 – 2018:  “Thiếu nhi Phú Ninh, Học tập tốt, Rèn luyện chăm”. Thiếu nhi xã Tam Đại tiếp tục đề ra những nội dung, chỉ tiêu trong các phong trào “Kế hoạch nhỏ“, phong trào “Em yêu biển đảo Việt Nam”, phong trào “Đọc và làm theo báo Đội”, chương trình “xây dựng Đội vững mạnh”,… để tiếp tục xây dựng và giữ vững danh hiệu Liên đội mạnh suất sắc cấp huyện.

Trường tiểu học thái phiên

Phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, Cô Hồ Thị Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả Liên đội tiểu học Thái Phiên đã đạt được trong năm học qua và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm mà Liên đội cần tập trung thực hiện trong năm học mới.

Đại hội cũng đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội với 7 đội viên năng nổ, nhiệt huyết trên tất cả các lĩnh vực, đội viên Phan Thị Thảo Vy giữ chức Liên đội trưởng.

Tại Đại hội, Hội đồng đội xã Tam Đại đã trao tặng 11 suất quà cho các em học sinh nghèo trên địa bàn xã nhân dịp năm học mới.

Tuổi trẻ Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Chi đoàn Thanh niên thôn Trung Đàn tổ chức tốt các hoạt động  trong năm 2019  

Chi đoàn Trung Đàn là một trong những chi đoàn tiêu biểu của xã Tam …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *