Tuổi trẻ Tam Đại tổ chức văn nghệ kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9)

Tối ngày 4/8, Chi đoàn thanh niên thôn Trung Đàn phối hợp với BND thôn tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2018). Nhiều đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQ Việt Nam, lãnh đạo các ngành, đoàn thể của xã và đông đảo bà con nhân dân thôn Trung Đàn cũng đến xem, cổ vũ tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày lễ trọng đại của đất nước.

Với chủ đề “Hoa trong lửa đạn”, chương trình văn nghệ được diễn ra xuyên suốt với những tiếng mục văn nghệ vô cùng sôi động và hấp dẫn, những tiết mục này được chính các bạn đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi tập luyện công phu mang đến cho người xem những tiết mục ca múa, nhạc ấn tượng, đặc sắc, ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại.

Văn nghệ thôn Trung Đàn xã Tam ĐạiVăn nghệ thôn Trung Đàn xã Tam ĐạiVăn nghệ thôn Trung Đàn xã Tam Đại

Đây là một trong chuỗi các hoạt động được tổ chức trong những ngày tháng Tám lịch sử nhằm góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của người dân, làm sống lại những giây phút hào hùng của dân tộc ta. Đồng thời giáo dục lòng yêu nước, truyền thống lịch sử của dân tộc cho thế hệ trẻ và thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trên địa bàn xã Tam Đại ngày càng phát triển.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Chi đoàn Thanh niên thôn Trung Đàn tổ chức tốt các hoạt động  trong năm 2019  

Chi đoàn Trung Đàn là một trong những chi đoàn tiêu biểu của xã Tam …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *