Đoàn viên thanh niên Tam Đại tham gia hỗ trợ công xây dựng nhà khăn quàng đỏ

Sáng ngày 26.7.2021 gần 10 đoàn viên thanh niên xã Tam Đại đã tham gia hỗ trợ ngày công gỡ tôn, rui mè, trộn ximang, làm nền nhà cho gia đình chị Cao Thị Bích Ngọc, thôn Long Khánh. Gia đình chị Ngọc là hộ khó khăn, chồng mất sớm để lại 03 con thơ, một mình chị lo toan. Ngôi nhà làm cũng đã lâu, trước đây lợp tôn Proximang nên giờ bị nứt, nát, mùa mưa thường xuyên giọt ướt.

Gia đình chị được ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phú Ninh và UBMT xã Tam Đại hỗ trợ kinh phí sữa chữa nhà ở. Huyện đoàn Phú Ninh chọn làm nhà khăn quàng đỏ. Đoàn Thanh niên xã góp chút công sức để góp phần hoàn thành ngôi nhà cho chị và các em có một mái ấm, giúp các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện, ổn định cuộc sống.

Xây dựng “Ngôi nhà Khăn quàng đỏ” cho đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt là phong trào thiết thực được huyện đoàn Phú Ninh thực hiện thời gian qua. Qua đó đã kịp thời động viên, khích lệ các em vươn lên trong cuộc sống, học tập thật tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2021

Sáng ngày 31/8/2021, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Tam Đại tổ chức hội …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *