Đoàn xã Tam Đại phối hợp Trạm y tế thăm khám, cấp phát thuốc cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã

Nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và hướng đến kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2019). Ngày 17/5/2019 Đoàn thanh niên xã phối hợp với Trạm Y tế xã Tam Đại tổ chức thăm khám cấp phát thuốc, tặng quà cho 10 đối tượng thuộc bảo trợ xã hội, đối tượng chính sách, hộ thường xuyên đau ốm trên địa bàn xã.


Tại buổi thăm khám tặng quà cho các gia đình nghèo, chính sách các đồng chí trong BTV Đoàn xã thăm hỏi ân cần và gởi lời chúc sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những đóng góp to lớn của các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tại đây các hộ gia đình vui mừng, phấn khởi khi được thế hệ trẻ quan tâm, động viên. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, gần gũi với bà con nhân dân, thể hiện sự biết ơn của thế hệ trẻ đối với những công lao to lớn của các gia đình chính sách.
Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Hội LHTN xã Tam Đại phối hợp Hội LHPN xã tổ chức chương thiện nguyện “Bữa cơm nhân ái” tại Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *