Đoàn xã Tam Đại phối hợp tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2018-2019.

Nhằm tuyên dương khen thưởng kịp thời cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2018 – 2019. Vào sáng ngày 15/6/2019, Đoàn xã phối hợp với Hội khuyến học và UBND xã Tam Đại tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 136 em học sinh giỏi và các em đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, thành phố và cấp tỉnh.

Tam Dai trao thuong cho hoc sinh

Tại buổi tuyên dương, đồng chí Nguyễn Văn Vương – Phó chủ tịch UBND xã Tam Đại nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng thành tích của các em học sinh giỏi và các em đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, thành phố và cấp tỉnh; đồng thời ghi nhận những đóng góp của quý thầy cô giáo và học sinh đang ngày ngày nỗ lực, rèn luyện, vượt qua khó khăn vươn lên để đạt được những thành tích đáng tự hào. Đồng chí Nguyễn Văn Vương bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới quý thầy cô giáo tiếp tục có những bước phát triển mới; học sinh xã Tam Đại không chỉ giỏi về văn hóa mà còn tích cực và nổi bật trong các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ và các hoạt động khác với thành tích xuất sắc, biết vận dụng lý thuyết vào cuộc sống, vào việc lập thân lập nghiệp để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tại buổi Lễ, UBND xã đã khen thưởng cho 133 em học sinh giỏi và đạt giải năm học 2018 – 2019. Trong đó, có 14 em học sinh cấp I đạt danh hiệu học sinh giỏi nhất khối lớp và 07 em học sinh cấp I đạt giải các kỳ thi; 54 em học sinh cấp II đạt danh hiệu học sinh giỏi; 28 em học sinh cấp III đạt danh hiệu học sinh giỏi; 08 em học sinh đạt giải trong các kỳ thi; 22 em học sinh cấp II, cấp III đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải trong các kỳ thi năm học 2018 – 2019.

Tam Dai trao thuong cho hoc sinh

Đại diện cho các bạn học sinh được tuyên dương, khen thưởng em Đào Viết Hậu- học sinh đạt giải nhất kỳ thi olympic Vật lý quốc gia chân thành cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo địa phương đối với thế hệ trẻ xã nhà và hứa  sẽ tiếp tục phấn đấu rèn luyện nhiều hơn nữa trên con đường học tập, lập thân, lập nghiệp góp phần sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước./.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức chương trình “Đổi rác thải nhựa – Lấy đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt cá nhân”

Nhằm đẩy  mạnh tuyên truyền, giáo dục góp phần hình thành ý thức, thái độ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *