Đoàn xã Tam Đại tổ chức giải bóng đá tranh cúp Tứ hùng

Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày tháng 3 lịch sử, cán bộ, đoàn viên thanh niên xã Tam Đại cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta thi đua chào mừng kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Quảng Nam, 40 năm khởi công công trình Đại thủy nông Phú Ninh, 42 năm ngày giải phóng quê hương (24/3/1945-24/3/2017), 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí minh (26/3/1931-26/3/2017) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Đại, lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Hòa chung trong không khí đó, được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy, Đoàn thanh niên phối hợp với Trung tâm VH-TT xã tổ chức giải bóng đá mini 5 người tranh cúp Tứ hùng giữa các đơn vị: Đại học Quảng Nam, Công ty khai thác thủy lợi Quảng Nam, Đoàn xã Tam Thái và Đoàn xã Tam Đại.

Qua gần 01 ngày tổ chức, giải cầu bóng đá nam mini 5 người tranh cúp tứ hùng đến thời điểm này đã kết thúc thành công tốt đẹp. Trong điều kiện thời tiết nắng nóng, không đảm bảo cho các vận động viên thi đấu ảnh hưởng đến chất lượng của từng trận đấu. Nhưng với tinh thần quyết tâm các vận động viên đã thi đấu hết sức nhiệt tình cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những trận đấu hấp dẫn với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng và đạt được nhiều thành tích cao; các trọng tài điều khiển trận đấu đúng luật, công tâm và trách nhiệm. Các cổ động viên tới cổ vũ cho đồng đội trong các trận đấu đã làm cho giải của chúng ta thành công rực rỡ

.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải nhất cho Đoàn trường Đại học Quảng Nam, giải nhì cho Đoàn xã Tam Thái, giải ba cho Đoàn xã Tam Đại và giải khuyến khích cho Công ty khai thác thủy lợi Quảng Nam.

Trước đó, ngày chiều ngày 16, sáng ngày 17/3/2017 Đoàn xã Tam Đại ra quân dọn vệ sinh tại Khu di tích Thác Mui và dự lễ đón nhận bằng xếp hạng di tích cấp tỉnh “Thị ủy Tam Kỳ trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước” thu hút hơn 20 đoàn viên thanh niên tham gia.

 

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức tuyên truyền lưu động phòng chống dịch covid 19

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, được sự thống nhất của BTV …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *