Home / Hoạt động đoàn xã / Đoàn xã Tam Đại tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” năm 2018

Đoàn xã Tam Đại tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” năm 2018

Trong không khí thi đua sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9). Tối ngày 31/7/2018, Đoàn thanh niên phối hợp với UBND xã Tam Đại tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” năm 2018 cho các em đội viên về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.

Tham dự hội nghị, có các đồng chí Thái văn Dũng – Phó bí thư Đảng ủy xã, các đồng chí lãnh đạo TT.HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, các đồng chí đại diện cho các ngành, đoàn thể xã Tam Đại, cùng 60 em đội viên tiêu biểu xuất sắc trên địa bàn xã và đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên và nhân dân đến xem, cổ vũ cho các thí sinh dự thi.rung chuong vang trung dan

Với tinh thần “Tự tin, Quyết đoán và Chiến thắng” là tiêu chí mà Hội thi “Rung chuông vàng” hướng đến. Vẫn là một cuộc thi kiến thức với hình thức đơn giản, thí sinh trả lời các câu hỏi trắc nghiệm và những câu hỏi mở, người trả lời đúng hết 30 câu hỏi sẽ là người rung được chuông vàng. Tuy nhiên, hội thi lần này có đôi chút tiếc nuối của những em đội viên chưa rung được chuông vẫn còn hiện rõ trên khuôn mặt. Hội thi “Rung chuông vàng” năm nay là một hội thi gặt hái nhiều thành công, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người xem. Ban tổ chức đã trao giải thí sinh xuất sắc nhất Hội thi “Rung chuông vàng” cho em Phan Thị Mỹ Duyên, trao giải nhất cho đơn vị Long Sơn, giải nhì cho đơn vị Phước Thượng, giải ba cho đơn vị Đại Hanh, ba giải khuyến khích cho đơn Trung Đàn, Đại An và Đông Tây.
thi sinh rung chuong vang

Có thể nói Hội thi “Rung chuông vàng” là sân chơi trí tuệ và thiết thực cho các em, thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, làm phong phú thêm hoạt động hè tại địa phương; tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, là động lực để các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và mãi là một kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi em học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương góp phần cùng địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ, tự phòng ngừa bạo lực, xâm hại đến trẻ em.

Đoàn xã Tam Đại

About admin

Bài viết liên quan

Tuổi trẻ Tam Đại phối hợp tổ chức bữa cơm nghĩa tình

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), Nhằm đẩy mạnh phong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *