Đoàn xã Tam Đại tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới, đợt II năm 2017

 

Thực hiện chương trình Nghị Quyết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Nhằm góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, bổ sung lực lượng chính trị nhằm tăng về quy mô, tổ chức và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Vào chiều ngày 20/8/2017 Đoàn xã Tam Đại tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên mới cho 14 những thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 72 cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

20992756_2040519832843802_7811969293082478151_n

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Tiên – Bí thư Đoàn xã đã ghi nhận, chúc mừng và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn thanh niên ưu tú để được đứng trong hàng ngũ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhắc nhở đoàn viên trẻ, nhất là các bạn đoàn viên mới phải ra sức tu d­ưỡng đạo đức, hăng say học tập, tích cực tham gia các hoạt động xã hội để ngày mai vào đời lập thân lập nghiệp và tiếp tục phát huy truyền thống của các anh, chị những thế hệ đã ngã xuống cho đất nước nở hoa độc lập, phấn đấu rèn luyện tu dưỡng bản thân để luôn là lực lượng xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động của Đoàn và xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, cánh tay phải đắc lực của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Buổi Lễ kết nạp Đoàn viên diễn ra trang trọng, tình cảm, tạo niềm tự hào, phấn khởi, là mốc son quan trọng trong sự rèn luyện, cống hiến, phấn đấu và trưởng thành đối với các bạn đoàn viên mới nói riêng và toàn thể các bạn đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã nói chung.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn xã Tam Đại tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội  năm 2020  và bồi dưỡng 4 bài học  lý luận chính trị năm 2020

Tối  ngày 08/11/2020 tại Hội trường UBND xã Tam Đại. Đoàn xã Tam Đại tổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *