Đoàn xã Tam Đại tổ chức Lễ thắp nén tri ân  kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018)

Hằng năm cứ vào dịp 27/7, hoà chung không khí của tuổi trẻ cả nước tưởng nhớ, tri ân và ghi công các AHLS đã hy sinh cao đẹp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ độc lập của Tổ quốc. Qua đó, giáo dục tinh thần yêu nước, truyền thống anh hùng, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ. Vào tối ngày, 26/7/2018 tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ xã. Đoàn thanh niên phối hợp với Hội CCB xã Tam Đại tổ chức Lễ thắp nén tri ân thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, hội viên CCB và nhân dân tham dự.

Tuổi trẻ Tam Đại thắp nến tri ânTuổi trẻ Tam Đại thắp nến tri ân

Song song với các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018). Với truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” thời gian qua, tuổi trẻ xã Tam Đại đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa” tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng 5 suất quà cho các đối tượng là thương binh, bệnh binh, mẹ VNAH, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.

Tuổi trẻ Tam Đại thắp nến tri ân

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn thể hiện sự tri ân đối với những công lao to lớn, sự hi sinh cao cả của các gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.  

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Thanh niên Tam Đại tiếp tục tuyên truyền lưu động, phát tờ rơi và hướng dẫn cài đặt ứng dụng phần mềm Bluezone cho bà con nhân dân

Thiết thực tổ chức các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện, phát huy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *