Đoàn xã Tam Đại tổ chức Lễ thắp nén tri ân  kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019)

Hằng năm cứ vào dịp 27/7, hoà chung không khí của tuổi trẻ cả nước tưởng nhớ, tri ân và ghi công các AHLS đã hy sinh cao đẹp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ độc lập của Tổ quốc. Qua đó, giáo dục tinh thần yêu nước, truyền thống anh hùng, lòng tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.Vào tối ngày, 26/7/2018 tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ xã. Đoàn thanh niên xã Tam Đại tổ chức Lễ thắp nén tri ân thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, hội viên CCB, hội viên thanh niên xung phong, tù yêu nước và nhân dân tham dự.
Le thap nen tri an

Le thap nen tri an
Song song với các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018). Với truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”thời gian qua, tuổi trẻ xã Tam Đại đã có nhiều hoạt động thiết thực trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa” phối hợp hội LHPN xã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà và dọn dẹp nhà cửa cho mẹ VNAH Ngô Thị Hà, thôn Long Khánh.

Le thap nen tri an

Le thap nen tri an

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn thể hiện sự tri ân đối với những công lao to lớn, sự hi sinh cao cả của các gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng.

Đoàn xã Tam Đại

Le thap nen tri an
Le thap nen tri an

Le thap nen tri anLe thap nen tri anLe thap nen tri anLe thap nen tri an

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn xã Tam Đại phối hợp thăm khám, tặng quà cho gia đình Thương binh liệt sỹ

Từ ngày 21 đến 24/7/2020, Đoàn xã Tam Đại phối hợp với Trạm y tế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *