Đoàn xã Tam Đại tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Mừng sinh nhật Bác – Tự hào truyền thống Đội”– Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và đội viên tiêu biểu, gương đội viên người tốt việc tốt năm 2022

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890-19/05/2022) và 81 năm Ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2022); thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Ngày 15/05/2022 Đoàn xã Tam Đại phối hợp Hội đồng đội – Liên đội Trường Tiểu học Thái Phiên tổ chức sinh hoạt chủ điểm “Mừng sinh nhật Bác – Tự hào truyền thống Đội”, Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác và đội viên tiêu biểu, gương đội viên người tốt việc tốt năm 2022.

Tham dự buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, BGH Trường TH Thái Phiên, các giáo viên phụ trách, các đồng chí trong BTV, BCH Đoàn xã, BCH các chi đoàn, ĐVTN và các em đội viên.

Tại buổi sinh hoạt có gần 30 đoàn viên thanh niên và các em đội viên được nghe đồng chí Bùi Thị Ánh Tuyết – Bí thư Đoàn xã – Chủ tịch Hội đồng đội xã đã thông qua tóm tắt cuộc đời và sự nghiệp của Bác Hồ – vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc , truyền đạt thông tin về tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng sự nghiệp đổi mới đất nước, là ngọn cờ dẫn dắt đất nước đến phồn vinh, hạnh phúc; trách nhiệm, vai trò của thế hệ trẻ trong hiện thực hóa khát vọng đổi mới, sáng tạo và xây dựng nước Việt Nam phồn vinh, hạnh phúc theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Đồng thời, ôn lại truyền thống của tổ chức Đội qua 81 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Tại đây, các em được xem phim tư liệu Bác Hồ – danh nhân văn hóa thế giới và tình yêu của Bác dành cho thiếu niên, nhi đồng.

Đoàn xã –  Hội đồng đội  xã Tam Đại đã tuyên dương 03 thanh niên tiên tiến trong học tập và làm theo Bác năm 2022 và tuyên dương em Hồ Nguyễn Thảo Nguyên – lớp 5A4 – Liên đội trưởng Trường Tiểu học Thái Phiên là  Đội viên tiêu biểu đi đầu trong các hoạt động của trường và liên đội; tuyên dương em Trần Quang Huy – lớp 4/3 gương đội viên người tốt – việc tốt tiêu biểu năm 2022.

Cuối buổi sinh hoạt tổ chức chương trình hái hoa dân chủ với các câu hỏi về Bác Hồ, về Đội và giao lưu văn nghệ được các bạn ĐVTN và các em nhiệt tình hưởng ứng.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức lễ phát động chiến dịch tình nguyện hè và hưởng ứng tháng hành động về trẻ em năm 2022

Sáng ngày 11/6/2022 Đoàn Thanh niên phối hợp Hội LHTN xã Tam Đại tổ chức …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *