Tam Đại tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2018

Nhằm đánh giá các mặt công tác đã được, phân tích những nguyên nhân tồn tại, đồng thời biểu dương khen thưởng cho các tập thể và có nhân có thành tích xuất sắc trong công Hoạt động hè năm 2018. Chiều ngày 31/8/2018, Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã Tam Đại tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2018.

Tam Đại tổng kết hoạt động hè

Tham dự có đồng chí Huỳnh Đức Trí – Phó bí thư Huyện đoàn Phú Ninh, đồng chí Thái Văn Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Vương – Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ hoạt động hè xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, đại diện các ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban CTMT thôn, cùng các đồng chí Ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc trên địa bàn xã Tam Đại.

Hoạt động hè năm 2018 cơ bản bám sát Kế hoạch số 78/KH-BCĐ, ngày 04/6/2018 của BCĐ HĐH huyện Phú Ninh đã đề ra, các hoạt động được tổ chức khá sôi nổi và đều khắp. Nổi bật là các hoạt động hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày  thương binh liệt sỹ (27/7), 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9); đặt biệt là các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT, vui chơi giải trí tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên và các em học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.

Tam Đại tổng kết hoạt động hè

Hội nghị đã nghe và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Thái Văn Dũng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, các ý kiến tham gia phát biểu tại hội nghị và mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành, đoàn thể, đặt biệt là sự quan tâm hỗ trợ của chi bộ, sự nhiệt huyết tham gia nhiệt tình của đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên để hoạt động hè trong những năm tiếp theo đạt được nhiều kết quả cao nhất, góp phần cùng địa phương hoàn thành nhiệm vụ đề ra.Tam Đại tổng kết hoạt động hè

Tại hội nghị, UBND xã Tam Đại đã khen thưởng 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong ôn tập văn hóa hè năm 2018.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức tuyên truyền lưu động phòng chống dịch covid 19

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, được sự thống nhất của BTV …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *