Tam Đại tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2019

Nhằm đánh giá các mặt công tác đã được, phân tích những nguyên nhân tồn tại, rút kinh nghiệm công tác tổ chức hoạt động hè đồng thời biểu dương khen thưởng cho các tập thể , cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hoạt động hè năm 2019. Chiều ngày 25/8/2019, tại Hội trường UBND xã, Ban chỉ đạo Hoạt động hè xã Tam Đại tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2019.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Trung Thạch – Phó bí thư Huyện đoàn Phú Ninh, đồng chí Thái Văn Dũng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Văn Vương – Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ hoạt động hè xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, đại diện các ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Trưởng Ban CTMT thôn, cùng các đồng chí Ban chấp hành các chi đoàn trực thuộc trên địa bàn xã Tam Đại.Tam Dai tong ket hoat dong he 2019

Hoạt động hè năm 2019 cơ bản bám sát Kế hoạch số 91/KH-BCĐ, ngày 29/5/2019 của BCĐ HĐH huyện Phú Ninh và kế hoạch số 01/KH-BCĐ, ngày 5/6/2019 của BCĐ HĐH xã Tam Đại đã đề ra, các hoạt động được tổ chức khá sôi nổi và đều khắp. Nổi bật là các hoạt động hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” các hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày  thương binh liệt sỹ (27/7), 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9), các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện; đặt biệt là các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT, vui chơi giải trí tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên và các em học sinh về tham gia sinh hoạt hè tại địa phương.
Tam Dai tong ket hoat dong he 2019
Hội nghị đã nghe và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Thái Văn Dũng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Trung Thạch – Phó bí thư Huyện đoàn Phú Ninh,  và các ý kiến tham gia phát biểu tại hội nghị, mong muốn trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ngành, đoàn thể, đặt biệt là sự quan tâm hỗ trợ của chi bộ, sự nhiệt huyết tham gia nhiệt tình của đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên để hoạt động hè trong những năm tiếp theo đạt được nhiều kết quả cao nhất, góp phần cùng địa phương hoàn thành nhiệm vụ đề ra.Tam Dai tong ket hoat dong he 2019

Tại hội nghị, UBND xã Tam Đại đã khen thưởng 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè năm 2019.

Đoàn xã Tam Đại

 

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Hội LHTN xã Tam Đại phối hợp Hội LHPN xã tổ chức chương thiện nguyện “Bữa cơm nhân ái” tại Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *