Tam Đại tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2023

Ngày 14/9/2023, tại Hội trường UBND xã. Ban Chỉ đạo (BCĐ) hoạt động hè xã Tam Đại tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Thái Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Hồ Ngọc Dương – Phó Chủ tịch UBND xã – Trưởng BCĐ hè năm 2023; các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã; các đồng chí BCĐ hoạt động hè, Bí thư Chi bộ, trưởng thôn; BCH các chi đoàn trực thuộc và các tập thể, cá nhân được khen thưởng.

Được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của BCĐ HĐH huyện Phú Ninh,  BTV Đảng ủy xã Tam Đại; sự phối hợp của UBND, UBMTTQVN, các ngành, đoàn thể của xã. Hoạt động hè năm 2023 hoàn thành tốt các nội dung đã đề ra. Trong dịp hè 2023, BCĐ hoạt động hè xã đã triển khai tổ chức được các hoạt động tập trung đông đảo ĐVTN tham gia sinh hoạt hè tại địa phương, tạo khí thế sôi nổi trong tuổi trẻ xã nhà. BCĐ hoạt động hè xã đã tích cực triển khai nhiều hoạt động hè cho thanh thiếu nhi để các em có một mùa hè thật sự vui tươi, bổ ích. Trong đó, tập trung tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng của Đảng, của quê hương đất nước, giáo dục cho thanh thiếu nhi có lối sống đạo đức trong sáng, lành mạnh, có tinh thần tương thân tương ái, tích cực tham gia các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” “Uống nước nhớ nguồn”, đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/07, triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2023; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao,  thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên, thiếu niên nhi đồng tham dự.

Duy trì và tổ chức tốt các hoạt động như: “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, tiên phong chuyển đổi số, hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến, cài đặt sổ sức khỏe điện tử, định danh điện tử,… tình nguyện trong xây dựng nông thôn mới, ra quân làm vệ sinh môi trường, tuyên truyền phòng, chống các tệ nạn xã hội, tuyên truyền phòng chống đuối nước, ma túy, an toàn giao thông…; tổ chức lớp kỹ năng bóng đá, vẽ, tiếng Anh cho các em thiếu nhi; các giải bóng đá, bóng chuyền nam, nữ, văn nghệ…cũng như vận động lực lượng tham gia các nội dung tại hội trại “Đoàn kết – sáng tạo”….tổ chức Ngày hội “Đoàn kết là sức mạnh”với nhiều nội dung phong phú và tập huấn kỹ năng cho cán bộ Đoàn- Hội thu hút đông đảo lực lượng ĐVTN tham gia.

Tại Hội nghị lần này, Ban Chỉ đạo hoạt động hè khen thưởng 01 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè. Và đoàn thanh niên xã khen thưởng 02 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2023.

Tuổi trẻ Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn xã Tam Đại tổ chức các hoạt động kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *