Tam Đại triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2019

Ngày 04/06 vừa qua, Ban chỉ đạo hoạt động xã Tam Đại tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động hè năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Thái Văn Dũng – Phó BT Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMT MTTQ, các thành viên BCĐ hoạt động hè, các đồng chí Bí thư chi bộ,- Trưởng thôn, Trưởng ban CTMT và BCH các chi đoàn.
Hội nghị đã triển khai công tác hoạt động hè với các nội dung Tuyên truyền, giáo dục thanh-thiếu nhi về truyền thống lịch sử, đạo đức lối sống, chấp hành pháp luật; các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Tổ chức các hoạt động tình nguyện tại chổ gắn với tham gia “xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu”, duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí nông thôn mới. Tổ chức các hoạt động “Tháng hành động vì trẻ em”; các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” gắn kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT, vui chơi giải trí; tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng ôn tập văn hóa hè.


Thông qua các hoạt động nhằm phát huy công tác phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội trong việc chăm sóc thế hệ trẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, Đội, góp phần giáo dục thanh thiếu niên phát triển toàn diện, chăm lo cho các em có một sân chơi bổ ích, lý thú, vui tươi, phấn khởi trong dịp hè tích lũy thêm các kiến thức làm hành trang cho các em bước vào năm học mới đạt được kết quả cao. Nâng cao hiệu quả các hoạt động tình nguyện vì an sinh xã hội; gắn việc xây dựng các công trình, phần việc thanh niên nhằm góp công, góp sức xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu./.
Ánh Tuyết

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn xã Tam Đại phối hợp tổ chức Tuyên truyền an toàn giao thông

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *