Tin mới

Thanh niên Tam Đại tiếp tục tuyên truyền lưu động, phát tờ rơi và hướng dẫn cài đặt ứng dụng phần mềm Bluezone cho bà con nhân dân

Thiết thực tổ chức các hoạt động chiến dịch thanh niên tình nguyện, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, ngày 14/8/2020 Đoàn xã Tam Đại tiếp tục tổ chức tuyên truyền lưu động trên địa bàn xã. Cứ mỗi ngày như vậy đoàn viên thanh niên đăng ký tham gia tuyên truyền lưu động, tính đến nay đã tuyên truyền 15 ngày. Và sáng nay ra quân đợt 2 từ ngày 14/8 đến ngày 31/8/2020.

Tại đây, các đoàn viên, thanh niên đã tuyên truyền tới người dân, người kinh doanh tại khu vực chợ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như: đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay sát khuẩn…. Cùng với đó, đoàn viên thanh niên tuyên truyền, hướng dẫn và hỗ trợ cài đặt cho người dân, hộ kinh doanh sử dụng phần mềm Bluezone. Được biết, Phần mềm Bluezone là phần mềm giúp cảnh báo tới người sử dụng khi đã tiếp xúc gần với người nhiễm Covid-19 hoặc người có nguy cơ bị nhiễm Covid-19 giúp giảm thiểu các nguy cơ lây lan dịch bệnh trong cộng đồng.

Sau khi triển khai hướng dẫn người dân sử dụng phần mềm tại khu vực chợ, thời gian tới, Đoàn thanh niên xã sẽ tiếp tục tổ chức các đội hình tình nguyện hướng dẫn người dân tại cộng đồng dân cư với mục đích tăng cao số lượng người dân sử dụng phần mềm nhằm phát huy tối đa hiệu quả của phần mềm Bluezone.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức Ngày đoàn viên thu hút nhiều đoàn viên thanh niên tham gia

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *