Thông báo về tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về người có công cách mạng

Căn cứ Kế hoạch 18/KH-UBND ngày 08 tháng 5 năm 2017 của UBND xã Tam Đại về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/72017); Thực hiện Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017. Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao kiến thức về các quy định của pháp luật đối với người có công cách mạng cho cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên. BTV Đoàn xã tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chính sách người có công cách mạng, cụ thể như sau:

  1. Nội dung:

Pháp lệnh ưu đãi người có công với cách mạng, Pháp lệnh danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” và các văn bản hướng dẫn thi hành.

  1. Đối tượng:

Đối tượng tham gia cuộc thi là cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và nhân dân đang sinh sống, làm việc và học tập trên địa bàn xã Tam Đại.

  1. Thời gian

Thời gian tổ chức: Từ ngày 15/7/2017 đến hết ngày 25/7/2017.

Thời gian tổng kết, trao thưởng: Dự kiến tổng kết, trao thưởng tại Ngày hội “Theo bước chân những người anh hùng” (Ngày 26/7/2017).

  1. Hình thức thi và cách thức tham gia:

4.1. Hình thức thi:

Cuộc thi được tổ chức trên website của Đoàn xã Tam Đại, tại địa chỉ: http://tuoitretamdai.net theo hình thức thi trắc nghiệm.

4.2. Cách thức tham gia:

+ Bước 1: Thí sinh truy cập vào trang web  http://tuoitretamdai.net sau đó nhấp chuột vào banner THI TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU PHÁP LUẬT.

+ Bước 2: Thí sinh nhấp chuột vào chữ “click” để đăng ký tài khoản tham gia cuộc thi. Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau đó nhấp chuột vào nút “đăng ký” thì sẽ hiện ra thông báo “Bạn đã đăng nhập thành công”.

+ Bước 3: Đăng nhập hệ thống để tham gia cuộc thi. Thời gian trả lời là 15 phút. Để trả lời câu hỏi thí sinh nhấp chuột vào từng đáp án và phải trả lời đầy đủ 15 câu hỏi mà Ban tổ chức cuộc thi đưa ra, sau đó bấm “hoàn tất”.

  1. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng được tính từ cao xuống thấp, thí sinh đạt giải là thí sinh có nhiều câu trả lời đúng nhất, có dự đoán số người tham gia đúng nhất, thời gian dự thi và hoàn thành bài dự thi sớm nhất. Trường hợp một thí sinh có nhiều bài dự thi thì bài dự thi cuối cùng sẽ được lựa chọn chấm giải.

Giải thưởng và tiền thưởng bao gồm:

Đối với tập thể: Ban tổ chức cơ cấu 01 giải Nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba dành cho đơn vị có số lượng tham dự cuộc thi nhiều và kết quả thi đạt loại cao; tiền thưởng cụ thể như sau:

+ Giải nhất: 200.000 đồng.

+ Giải nhì:150.000 đồng.

+ Giải Ba, mỗi giải 100.000 đồng.

– Đối với cá nhân: Ban tổ chức cơ cấu 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải Khuyển khích; tiền thưởng cụ thể như sau:

+ Giải Nhất: 200.000 đồng.

+ Giải Nhì: 150.000 đồng.

+ Giải Ba: 100.000 đồng.

+ Giải Khuyển khích, mỗi giải 50.000 đồng.

Trên đây là Thông báo về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về chính sách người có công cách mạng năm 2017 của Đoàn xã. Đề nghị các chi đoàn thông tin, thông báo, vận động đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên và nhân dân tham gia đảm bảo thời gian và các nội dung thi./.

Nơi nhận:                                                                                

– Các chi đoàn trực thuộc;

– Lưu: VT, ĐTN

   TM. BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN XÃ

BÍ THƯ

(Đã ký)

 

 

 

Trương Văn Tiên

 

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn xã Tam Đại tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội  năm 2020  và bồi dưỡng 4 bài học  lý luận chính trị năm 2020

Tối  ngày 08/11/2020 tại Hội trường UBND xã Tam Đại. Đoàn xã Tam Đại tổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *