Tiếp sức đến trường cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Đại

Nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong quá trình học tập, giúp các em có thêm điều kiện chuẩn bị bước vào năm học mới, động viên các em thêm nghị lực, niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống, vững bước trên con đường chinh phục tri thức. Sáng ngày 19/7/2019, Đoàn xã Tam Đại tổ chức Chương trình tiếp sức đến trường năm học 2019 – 2020 tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Đại An. Tham dự có các đồng chí trong Ban thường vụ đoàn xã,  đồng chí Phan Văn Xuân – Trưởng ban CTMT thôn Đại An và mạnh thường quân anh Nguyễn Hồng Phong.

Thanh nien Tam Dai

Anh Nguyễn Hồng Phong là người con quê hương xã Tam Đại qua kết nối anh Phong về địa phương phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức tặng 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng số quà trao tặng gồm: 150 quyển vở, 15 cặp học sinh, 15 mủ và 15 phần quà bánh kẹo. Mỗi xuất quà trị giá 200.000 đồng.

Thanh nien Tam Dai

Tiếp sức đến trường là một trong những hoạt động được đoàn xã Tam Đại triển khai có hiệu quả trong những năm qua nhằm giúp cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện được đến trường trong năm học mới. Hoạt động trên góp sức cùng xã đoàn địa phương thực hiện tốt hơn công tác an sinh xã hội, mong rằng sự tiếp sức này sẽ là nguồn động viên giúp các em duy trì việc tiếp tục đến trường, để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình và xã hội.

Thanh nien Tam Dai

Phát biểu tại buổi trao tặng, chị Bùi Thị Ánh Tuyết – Bí thư đoàn xã Tam Đại đã gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến anh Nguyễn Hồng Phong và gia đình. Trong thời gian đến mong nhận được sự quan tâm chia sẻ của các cơ quan, tổ chức, mạnh thường quân nhằm khích lệ các em tiếp tục cố gắng vượt khó, vươn lên trong học tập.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn xã Tam Đại tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội  năm 2020  và bồi dưỡng 4 bài học  lý luận chính trị năm 2020

Tối  ngày 08/11/2020 tại Hội trường UBND xã Tam Đại. Đoàn xã Tam Đại tổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *