Tuổi trẻ Tam Đại giáo dục lý tưởng cách mạng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc qua lễ kết nạp Đoàn viên mới và Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ

Nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống vẻ vang của dân tộc, hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, chiều tối 26.07, Đoàn Thanh niên xã Tam Đại tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới cho 13 thanh niên ưu tú và Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ. Tham dự Lễ kết nạp đoàn và Lễ thắp nến tri ân có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT và các đoàn thể chính trị cùng với gần 30 hội viên CCB, hội viên thanh niên xung phong, tù yêu nước, ĐVTN và nhân dân trên địa bàn xã.

Trong không khí linh thiêng tại Nhà bia ghi danh các đồng chí đại biểu, đoàn viên thanh niên đã dâng hoa, thắp hương, bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Lễ thắp nến tri ân được tổ chức đồng loạt tại các huyện trên địa bàn huyện. Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thể hiện đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc..

Tuổi trẻ Tam Đại luôn tỏ lòng thành kính, biết ơn vô hạn đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương vì hòa bình, vì hạnh phúc của nhân dân, nguyện thắp sáng mãi ngọn đuốc truyền thống của các lớp thanh niên đi trước, góp phần xây dựng quê hương Tam Đại ngày càng phát triển, xây dựng Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.

          Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức tổng kết hoạt động hè năm 2021

Sáng ngày 31/8/2021, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Tam Đại tổ chức hội …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *