Tuổi trẻ Tam Đại xung kích phòng chống dịch covid 19

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh covid 19, tinh thần thanh niên xung phong tham gia các hoạt động phòng chống dịch tại địa phương được phát huy rõ rệt.

Trong những ngày qua, Đoàn xã Tam Đại đã phối hợp với Mặt trận, đoàn thể xã làm 100 tấm chắn ngăn giọt bắn và tặng sát khuẩn cho Trạm y tế xã và các tạp hóa nhỏ lẻ trên địa bàn xã. Cùng với đó, các chi đoàn vẫn đều đặn mỗi ngày theo lịch phân công của Đoàn xã vận động đoàn viên thanh niên tham gia tuyên truyền lưu động.

Tham gia trực chốt Tại trạm đường cao tốc xuống xã Tam Thái (Quốc lộ 40B, thôn Khánh Thịnh, xã Tam Thái) đảm bảo lực lượng.

6 giờ sáng ngày 9/8/2020 tình nguyện viên xã đã có mặt tại Trường THPT Nguyễn Dục, Tam Dân, Phú Ninh để tiếp sức mùa thi.

Sáng ngày 10/8/2020 các bạn đã có mặt tại trạm y tế xã để hỗ trợ trong công tác lấy mẫu xét nghiệm cho các trường hợp đi từ vùng dịch về (17/7/2020), các bạn hướng dẫn sát khuẩn, phân luồng bệnh nhân để các đối tượng ngồi khoảng cách an toàn, đo thân nhiệt, ghi danh sách cho đảm bảo. Tất các hoạt động đều xuất phát từ tinh thần xung phong của các bạn ĐVTN, tinh thần trách nhiệm của BCH chi đoàn. Với tâm thế bình tĩnh và chia sẻ, tuổi trẻ Tam Đại đã chuẩn bị bước vào giai đoạn khó khăn sắp tới với tinh thần lạc quan và sẵn sàng tham gia các hoạt động phòng chống dịch.

Đoàn xã Tam Đại

 

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức lễ phát động chiến dịch tình nguyện hè và hưởng ứng tháng hành động về trẻ em năm 2022

Sáng ngày 11/6/2022 Đoàn Thanh niên phối hợp Hội LHTN xã Tam Đại tổ chức …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *