Đoàn thanh niên phối hợp với Hội LHPN và Trung tâm VH-TT xã Tam Đại tổ chức Hội diễn văn nghệ “mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018”

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước với các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2018), mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3; 43 năm ngày giải phóng quê hương (24/3/1975-24/3/2018). Tối ngày 22/02, Đoàn thanh niên phối hợp với Hội LHPN và Trung tâm VH-TT xã Tam Đại tổ chức Hội diễn văn nghệ “mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018” phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân và tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Tết Nguyên đán.

Chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước do các diễn viên không chuyên đến từ các đội, nhóm văn nghệ quần chúng trên địa bàn xã dàn dựng và biểu diễn đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Chương trình văn nghệ đã đem đến cho người xem món ăn tinh thần bổ ích, được đông đảo nhân dân cổ vũ, động viên và khen ngợi. Qua đó khích lệ tinh thần cho mỗi cán bộ, đoàn hội viên và người dân hăng hái thi đua, học tập và hăng say lao động sản xuất, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ của địa phương ngày càng phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, xã hội của địa phương đã đề ra trong năm 2018./.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn xã Tam Đại phối hợp thăm khám, tặng quà cho gia đình Thương binh liệt sỹ

Từ ngày 21 đến 24/7/2020, Đoàn xã Tam Đại phối hợp với Trạm y tế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *