Cuộc thi phóng sự, video, clip ảnh về gương tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác

  1. Tên cuộc thi: Xây dựng phóng sự ngắn, vi deo, clip ảnh về gương tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác “Thanh niên sống đẹp, sống có ích” trên địa bàn huyện Phú Ninh.
  2. Đối tượng tham dự Cuộc thi

 Tác giả tham dự cuộc thi là hội viên, thanh niên, học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện Phú Ninh.

  1. Thời gian tổ chức cuộc thi

– Thời gian phát động cuộc thi: 05/6/2019.

– Thời gian nhận video clip dự thi: Đến hết ngày 10/7/2019. Ban Tổ chức sẽ sơ loại, lựa chọn các phóng sự ngắn, video clip có chất lượng để tham trao giải và khen thưởng thanh niên sống đẹp sống có ích tại “Đại hội Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Ninh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019 – 2024”.

– Ban giám khảo đánh giá, chấm bài và tổng hợp và công bố kết quả, trao giải Cuộc thi: Dự kiến vào cuối tháng 6/2019.

  1. Nội dung:

– Giới thiệu những câu chuyện đẹp, những tấm gương tiêu biểu, những việc làm tốt, hành động đẹp của thanh niên Phú Ninh trong các lĩnh vực: học tập, rèn luyện, tài năng, nghị lực, ứng xử, sáng tạo, hoạt động tình nguyện, nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, tham gia công tác Đoàn, Hội và các hoạt động xã hội khác, có ý nghĩa với cộng đồng.

– Qua phóng sự ngắn, video clip gửi gắm được thông điệp có giá trị giáo dục về đạo đức, nhân cách, lối sống của thanh niên Phú Ninh.

– Nhân vật trong phóng sự ngắn, video clip là thanh niên Phú Ninh (có độ tuổi từ 16- 35 trở xuống) đang học tập, làm việc, lao động, công tác ở trong và ngoài huyện, là điển hình trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, có những hành động, việc làm tốt theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

  1. Hình thức

– Mỗi phóng sự, video, clip ảnh tham gia cuộc thi có thời lượng tối thiểu là 3 phút tối đa là 10 phút được xuất qua đĩa DVD, VCD hoặc file mềm gửi về Huyện đoàn và đăng lên các trang facebook chính thống của tổ chức Đoàn cơ sở hoặc trang facebook của Huyện đoàn để tuyên truyền và tổng kết lược like, share cho tác pẩm dự thi.

– Tác giả dự thi theo tập thể, nhóm hoặc cá nhân. Không giới hạn số lượng phóng sự, video clip tham gia dự thi của mỗi tác giả hoặc nhóm tác giả.

– Phóng sự, clip về gương thanh niên tiêu biểu tham gia cuộc thi phải có tiêu đề rõ ràng, lời bình, hình ảnh chân thực, sắc nét mang tính sáng tạo.

(Có thể lệ cuộc thi kèm theo)

  1. Cơ cấu giải thưởng:

Giải thưởng gồm Giấy khen của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Ninh và tiền thưởng. Cụ thể:

01 giải nhất trị giá 1.500.000 đồng

01 giải nhì mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng

01 giải ba mỗi giải trị giá 700.000 đồng

02 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

01 giải phong trào dành cho đơn vị có nhiều video clip tham gia dự thi nhất, trị giá 500.000đ.

– 01 giải thưởng phóng sự ngắn, video clip được bình chọn nhiều nhất trên trang mạng xã hội : 1.000.000 đồng.

  1. Cách thức tham gia và nộp bài thi

– Sao video clip dự thi ra đĩa DVD hoặc VCD/ USB, gửi  về địa chỉ của Ban Tổ chức Cuộc thi: Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Phú Ninh, khối phố Tam Cẩm, thị trấn Phú Thịnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Số điện thoại: 0235.3823.888; hoặc gửi file (không nén) tới email của Ban Tổ chức Cuộc thi: email: tuoitrehuyenphuninh@gmail.com.

– Bài dự thi cần kèm theo 01 file có tiêu đề “Tác phẩm tham dự cuộc thi phóng sự ngắn, video, clip ảnh về gương tuổi trẻ  học tập và làm theo lời Bác với chủ đề Thanh niên sống đẹp, sống có ích” với đầy đủ các thông tin:

+ Thông tin về người dự thi.

+ Thông tin mỗi thành viên trong đội dự thi (nếu thi theo hình thức nhóm): tên các thành viên, năm sinh, địa chỉ liên lạc, điện thoại (bắt buộc), địa chỉ e-mail (nếu có).

– Thời gian nhận video clip dự thi tính theo ngày nhận được  e-mail gửi đến Ban Tổ chức Cuộc thi.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Máy tính, vật dụng được – không được đem vào phòng thi

(https://trangtinphapluat.com – Tư vấn pháp luật) Thí sinh cần lưu ý kiểm tra xem loại máy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *