Home / Tin khác / Đoàn xã Tam Đại phối hợp tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên và học sinh, sinh viên trên địa bàn xã.

Đoàn xã Tam Đại phối hợp tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên và học sinh, sinh viên trên địa bàn xã.

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và người lao động, tạo môi trường để nhà tuyển dụng tiếp cận với nguồn nhân lực của xã Tam Đại. Vào sáng ngày 13/8/2017 Đoàn thanh niên cùng với Trung tâm học tập cộng đồng xã Tam Đại phối hợp với Văn phòng đại diện Công ty TNHH đầu tư hợp tác quốc tế Daystar tại Quảng Nam tổ chức buổi Hội thảo tư vấn giới thiệu chương trình xuất khẩu lao động và du học tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tham dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Thống nhất – Chuyên viên Phòng LĐTB&XH huyện Phú Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Vương – Phó chủ tịch UBND xã, Chủ nhiệm Trung tâm học tập cộng cộng xã Tam Đại, ông Nguyễn Đình Thảng – Trưởng văn phòng đại diện Daystar tại Quảng Nam cùng đông đảo đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên và người lao động trên địa bàn xã.

Tại hội thảo, đại diện Daystar tại Quảng Nam tư vấn và giới thiệu các chương trình về xuất khẩu lao động và du học tại Nhật Bản và Hàn Quốc cho đoàn viên thanh niên; phụ huynh và các em học sinh lớp 11,12; phụ huynh và học sinh – sinh viên đang học các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và đã Tốt nghiệp 12, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học nhưng chưa có việc làm và có việc làm nhưng chưa ổn định.

Qua Hội thảo, giúp cho phụ huynh và học sinh – sinh viên, đoàn viên thanh niên hiểu biết về xuất khẩu lao động và du học ở Nhật Bản, Hàn Quốc tạo cơ hội cho người lao động ở địa phương đăng ký xuất khẩu lao động và du học, mở ra hướng phát triển bền vững và tốt đẹp cho địa phương, là con đường tạo dựng cuộc sống mới, phát triển đối với từng cá nhân và gia đình trong tương lai.

Đoàn xã Tam Đại

About admin

Bài viết liên quan

Những hệ lụy kinh khủng từ rượu bia

(https://trangtinphapluat.com – Tư vấn pháp luật) Rượu bia đang gây ra những hệ lụy về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *