UBND xã Tam Đại tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)

 Từ bao đời nay, người thầy là biểu tượng cao quý tượng trưng cho trí tuệ tài năng của xã hội. Dân tộc  Việt Nam vốn có truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nghề thầy giáo được tôn vinh là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy “Người thầy giáo tốt – thầy giáo xứng đáng là thầy giáo – là người vẻ vang nhất”. Xuất phát từ ý nghĩa trên, vào sáng ngày 18/11/2017 UBND xã Tam Đại tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

Về tham dự có đồng chí Huỳnh Thị Trợ – Huyện ủy viên – trưởng phòng Tư pháp huyện Phú Ninh, đồng chí Phan Đình Quế – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Nguyễn Hữu Bình – Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT.HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, đại diện các ban ngành, đoàn thể của xã Tam Đại; cùng quý thầy, cô Trường MG Bình Minh, Trường TH Thái Phiên và Hội giáo chức xã Tam Đại.

Trong diễn văn khai mạc tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vương – Phó Chủ tịch UBND xã Tam Đại đã dành những lời tri ân chân tình và sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo, tới các thầy, cô giáo, các cán bộ quản lý của nhà trường đã cống hiến sức lực trí tuệ cho sự hình thành và phát triển giáo dục của xã Tam Đại trong những năm qua. Trong niềm vui phấn khởi nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam với những thành tích đáng tự hào về sự phát triển của các trường, đồng chí Nguyễn Văn Vương cũng đã động viên toàn bộ cán bộ, giáo viên trong các trường phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong thời gian tới theo mục tiêu, nhiệm vụ năm học đã đề ra.

Tại buổi Lễ, UBND xã đã khen thưởng cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua.

Trước đó, vào ngày 16,17/11/2017 BTV Đoàn xã đã đến thăm Trường MG Bình Minh, Trường TH Thái Phiên, Hội sinh viên trường Đại học Quảng Nam và tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

IMG20171117095747IMG20171116154433 

Đoàn xã Tam Đại

 

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Máy tính, vật dụng được – không được đem vào phòng thi

(https://trangtinphapluat.com – Tư vấn pháp luật) Thí sinh cần lưu ý kiểm tra xem loại máy …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *