Home / Tin khác / Ủy ban nhân dân xã Tam Đại tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi và đạt giải năm học 2017 – 2018.

Ủy ban nhân dân xã Tam Đại tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi và đạt giải năm học 2017 – 2018.

Nhằm tuyên dương khen thưởng kịp thời cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 – 2018, chiều ngày 09/6/2018, Ủy ban nhân dân xã Tam Đại tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi và đạt giải năm học 2017 – 2018.

Tuyen duong hoc sinh gioi

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Trương Thành – Chủ trịch Hội khuyến học huyện Phú Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Vương – Phó chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo BTV Đảng ủy, TT. HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, đại diện các ngành, đoàn thể xã Tam Đại; các nhà hảo tâm cùng toàn thể các em học sinh giỏi và đạt giải năm học 2017 – 2018 trên địa bàn xã.

Tuyen duong hoc sinh gioi

Phát biểu với buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Vương – Phó chủ tịch UBND xã Tam Đại nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng thành tích của các em học sinh giỏi và đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, thành phố và cấp tỉnh; đồng thời ghi nhận những đóng góp của quý thầy cô giáo và học sinh đang ngày ngày nỗ lực, rèn luyện, vượt qua khó khăn vươn lên để đạt được những thành tích đáng tự hào. Đồng chí Nguyễn Văn Vương bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới quý thầy cô giáo tiếp tục có những bước phát triển mới; học sinh xã Tam Đại không chỉ giỏi về văn hóa mà còn tích cực và nổi bật trong các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ và các hoạt động khác với thành tích xuất sắc, biết vận dụng lý thuyết vào cuộc sống, vào việc lập thân lập nghiệp để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tuyen duong hoc sinh gioi

Tại buổi Lễ, UBND xã đã khen thưởng cho 113 em học sinh giỏi và đạt giải năm học 2017 – 2018. Trong đó, có 19 em học sinh cấp I đạt danh hiệu học sinh giỏi nhất khối lớp; 48 em học sinh cấp II đạt danh hiệu học sinh giỏi; 22 em học sinh cấp III đạt danh hiệu học sinh giỏi; 04 em học sinh cấp III đạt giải trong các kỳ thi; 20 em học sinh cấp II, cấp III đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải trong các kỳ thi năm học 2017 – 2018.

Đoàn xã Tam Đại

About admin

Bài viết liên quan

Những hệ lụy kinh khủng từ rượu bia

(https://trangtinphapluat.com – Tư vấn pháp luật) Rượu bia đang gây ra những hệ lụy về …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *