Đoàn xã Tam Đại: Đại hội chi đoàn dân quân cơ động

Chiều ngày 06/01/2013, Chi đoàn dân quân cơ động xã Tam Đại tổ chức Đại hội chi đoàn, nhiệm kỳ 2013 – 2014.

Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, tập trung tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước và nghị quyết của Đoàn các cấp đến với đoàn viên thanh niên. Công tác xây dựng Đoàn – Hội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền được quan tâm tổ chức thực hiện.
Trong năm 2012, đã phát động ra mắt xây dựng chi đoàn văn hóa và tham gia đầy đủ các lớp tập huấn kỹ năng do Huyện đoàn tổ chức. Thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, chi đoàn đã phát động nhiều hoạt động tình nguyện như: tham gia hiến máu nhân đạo, làm công trình thanh niên và tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hỗ trợ học sinh nghèo đến trường. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền được thực hiện tốt, trong nhiệm kỳ qua đã giới thiệu cho Đảng 04 đoàn viên và đã có 03 đồng chí được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Phong trào 4 đồng hành, 5 xung kích được chi đoàn thực hiện đạt kế hoạch đề ra.
Đại hội thành công tốt đẹp và đã bầu 3 đồng chí đủ trình độ, năng lực vào BCH để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào TTN xã Tam Đại, nhiệm kỳ 2013 – 2014.
Tác giả bài viết: Trần Thanh Sơn
 Nguồn:tuoitrephuninh.net

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Trường mẫu giáo Bình Minh phát động phong trào thi đua  “Xây dựng trường học hạnh phúc”

Nhằm nâng cao chất lượng chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *