Công bố quyết định thành lập Chi đoàn trường Mẫu giáo Bình Minh, xã Tam Đại

Nhằm tạo điều kiện và phát huy vai trò cũng như năng lực của các đồng chí đoàn viên là cán bộ, giáo viên trong nhà trường cũng như tạo môi trường cho các đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình các hoạt động phong trào do Đoàn các cấp phát động. Sáng ngày 25/12/2021, tại Hội trường UBND xã Tam Đại, Ban Chấp hành Đoàn xã Tam Đại tổ chức Lễ Công bố Quyết định thành lập Chi đoàn trường Mẫu giáo Bình Minh. Đến dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Thái Văn Dũng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Bùi Thị Ánh Tuyết – Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn xã Tam Đại, đồng chí Hồ Thị Thông Tin – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Bình Minh cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn xã, chi ủy chi bộ, ban giám hiệu nhà trường và toàn thể đoàn viên trường Mẫu giáo Bình Minh.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn xã, đồng chí Bùi Thị Ánh Tuyết đã trao quyết định thành lập Chi đoàn trường Mẫu giáo Bình Minh cho Ban chấp hành chi đoàn lâm thời và có những lời động viên, giao nhiệm vụ cho Ban chấp hành lâm thời cũng như chi đoàn trường Mẫu giáo Bình Minh trong thời gian tới, cùng tham gia và góp sức xây dựng các hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn xã đạt kết quả.

Thay mặt ban chấp hành chi đoàn, Đồng chí Ngô Thị Trúc-Bí thư chi đoàn lâm thời đã nhận quyết định và phát biểu nhận nhiệm vụ tổ chức và lãnh đạo hoạt động của Chi đoàn trường Mẫu giáo Bình Minh trong thời gian sắp tới. Chi đoàn lâm thời gồm 09 đoàn viên, Ban chấp hành chi đoàn lâm thời gồm có 03 đồng chí.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thái Văn Dũng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã tin tưởng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ, Chi đoàn trường Mẫu giáo Bình Minh sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn xã; tin tưởng đồng chí Bí thư Chi đoàn sẽ làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động, giúp đoàn viên có cơ hội giao lưu, học hỏi, đồng thời trao đổi thêm kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dạy và học trên địa bàn.

Như vậy, đến nay Đoàn xã Tam Đại có 03 chi đoàn thôn; 01 chi đoàn Dân quân cơ động xã và thêm 01 Chi đoàn Trường mẫu giáo Bình Minh.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn xã Tam Đại hỗ trợ chi đoàn thôn Long Khánh xây dựng tuyến cờ chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 10/04/2022, Chi đoàn thôn Long Khánh đã tổ chức ra quân xây dựng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *