Thanh niên Tam Đại tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1/2021

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân hiến máu tình nguyện” đợt 1 năm 2021 của Ban vận động hiến máu tình nguyện xã Tam Đại, huyện Phú Ninh. Với thông điệp: “Tuổi trẻ Tam Đại sẻ chia những tấm lòng” và “Phát huy truyền thống đoàn kết, đồng lòng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”, ngay trong buổi hiến máu sáng ngày 02.06.2021, tại Hội trường UBND huyện Phú Ninh, đoàn viên thanh niên xã Tam Đại đã cùng với các tổ chức, đơn vị tham gia hiến 26/25 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu đề ra. Đây là những giọt máu đặc biệt quý giá, trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, toàn xã hội thực hiện cách ly, lượng máu dự trữ bị thiếu trầm trọng.

Đồng chí Nguyễn Thanh Nhiệm, Bí thư chi đoàn Đại An cho biết khi nhận được thông báo phát động hiến máu tình nguyện của Đoàn xã Tam Đại, tôi đã thông tin lên trang cá nhân của chi đoàn và nhận được rất nhiều tin đăng ký hiến máu của ĐVTN, hội viên thôn nhà, tôi rất trân quý tấm lòng tình nguyện của các bạn ĐVTN bởi tham gia hiến máu nhân đạo để cứu chữa người bệnh, và bản thân tôi lần này là lần thứ 16 tôi tham gia hiến máu.

Hiến máu nhân đạo là một hành động, nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam. Với ý nghĩa và giá trị nhân văn cao cả đó, thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn xã Tam Đại nói riêng, huyện Phú Ninh nói chung được cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên hưởng ứng, tham gia tích cực.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức phát động ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ 4

Thực hiện công văn số 251-CV/HĐTN ngày 17/9/2021 của Đoàn huyện Phú Ninh về việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *