Đoàn xã Tam Đại (Phú Ninh) tổ chức đại hội lần thứ XX

Sáng 4-3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Đại (Phú Ninh) tổ chức đại hội lần thứ XX nhiệm kỳ 2012 – 2017. Gần 100 đoàn viên tiêu biểu dự đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn xã Tam Đại đã tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực công tác Đoàn. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng luôn được xem trọng, công tác tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật đạt nhiều kết quả cao, tiêu biểu như chi đoàn Đại An đã hai lần tổ chức hội thi “Thanh niên với pháp luật”dưới dạng sân khấu hóa, thu hút hơn 200 lượt người đến xem và ủng hộ, đồng thời thông qua chương trình phát thanh thanh niên hằng tuần trên hệ thống phát thanh của thôn đã tuyên truyền nhiều văn bản luật. Chi đoàn Đại Hanh tổ chức Hội thi “Thanh niên với công tác bảo vệ rừng”, Chi đoàn Phước Thượng tổ chức Hội thi “Thanh niên với môi trường xanh”. Bên cạnh đó, công tác xây dựng Đoàn, Hội, Đội, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền được quan tâm triển khai thực hiện. Phong trào 4 đồng thành – 5 xung kích ngày càng đi vào chiều sâu, có sức lan tỏa và hiệu quả thiết thực. Qua đó thu hút nhiều thanh niên tham gia sinh hoạt đoàn, thúc đẩy phong trào của địa phương ngày càng lớn mạnh.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được báo cáo chính trị đại hội cũng đã nhìn nhận những hạn chế khuyết điểm trong nhiệm kỳ qua, tìm giải pháp khắc phục và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ đến.

Đại hội đã bầu 11 đồng chí vào Ban chấp hành nhiệm kỳ mới và 8 đại biểu dự đại hội đoàn cấp trên.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About sonphuninh

Bài viết liên quan

Đoàn viên thanh niên xã Tam Đại tham gia hỗ trợ công tác  tiêm phòng covid 19

Nhằm góp sức cùng với lực lượng y tế trong công tác tiêm phòng vaccine …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *