Tin mới

Đoàn xã Tam Đại tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và gặp mặt cựu cán bộ Đoàn xã Tam Đại giai đoạn 2005-2020

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng ngày 21/3/2021, Đoàn xã Tam Đại tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và gặp mặt cựu cán bộ Đoàn xã Tam Đại giai đoạn 2005-2020.

Về dự và tặng hoa chúc mừng buổi sinh hoạt có đại diện BTV Huyện đoàn Phú Ninh; lãnh đạo Đảng ủy – TT HĐND, UBND, UBMT và các ngành, hội đoàn thể xã, các anh chị cựu cán bộ Đoàn, các đơn vị kết nghĩa, anh em; BCH các chi đoàn và các bạn ĐVTN trên địa bàn xã.

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại chặng đường 90 năm hình thành và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Chiếu phim phóng sự, video hoạt động tháng thanh niên; tổng kết cuộc thi ảnh đẹp, video online với chủ đề “Khoảnh khắc tình nguyện” Ban tổ chức trao giải nhất cho chi đoàn Trung Đàn; giải nhì cho chi đoàn Đại An, giải khuyến khích cho chi đoàn Long Khánh. Về cá nhân giải nhất thuộc về bạn Phan Thị Dung – Phó bí thư chi đoàn Trung Đàn, giải nhì bạn Huỳnh Thị Thúy Vy, giải ba bạn Trần Đoàn Ái Duyên chi đoàn Đại An và 09 bạn đạt giải khuyến khích. Đây là một trong những nội dung phát động nhằm hưởng ứng tháng thanh niên và chào mừng 90 Ngày thành lập Đoàn.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí  Phan Đình Quế – Bí thư Đảng ủy đã biểu dương, ghi nhận những thành tích của thế hệ trẻ xã nhà đạt được trong những năm qua. Đặc biệt là trong tham gia xây dựng nông thôn mới, tình nguyện vì cộng đồng.  Đồng thời, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu Đoàn Thanh niên xã tiếp tục phát huy tính xung kích, tình nguyện tham gia các phong trào thi đua, nhất là trong giáo dục lý tưởng cách mạng cho các thế hệ trẻ; tập  trung tuyên truyền về cuộc bầu cử Quốc hội và HDNĐ các cấp, nhiệp kỳ 2021-2026;  bám sát các nhiệm vụ chính trị phát triển kinh tế; đẩy mạnh tham gia các phong trào hoạt động của đoàn, tạo sự gắn kết trong tập thể…góp phần xây dựng xã Tam Đại ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Cũng trong buổi sinh hoạt này, các anh chị em cựu cán bộ Đoàn chia sẻ kinh nghiệm làm công tác Đoàn, ôn lại kỷ niệm và động viên thế hệ trẻ phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, cùng nhau sinh hoạt ôn lại các bài múa hát tập thể, những ca khúc về Đoàn, về thanh niên, về tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ và cùng nhau cắt bánh mừng Sinh nhật Đoàn tròn 90 tuổi.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức Ngày đoàn viên thu hút nhiều đoàn viên thanh niên tham gia

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *