Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và mừng Đảng, mừng xuân năm 2022

Từ ngày 5/3 – 6/3/2022, tại sân cỏ nhân tạo Trường Tiểu học Lê Hoàn, Đoàn thanh niên xã Tam Đại phối hợp với Câu lạc bộ Bóng đá Tam Dân đã tổ chức giao lưu giải bóng mini đá 5 người.

Đến dự và động viên cổ vũ buổi giao hữu bóng đá có đồng chí Bùi Thị Ánh Tuyết – Bí thư Đoàn xã Tam Đại; đồng chí Phan Văn Chinh – Đại diện Ban quản lý sân bóng – Trưởng ban Tổ chức cùng các đồng chí BCH Đoàn xã các đơn vị giao lưu cùng đông đảo các VĐV, cổ động viên của 06 đơn vị.

Với tinh thần đoàn kết cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các khán giả hâm mộ bóng đá, trận thi đấu bóng đá đã diễn ra hết sức sôi động, những pha tranh chấp bóng kỹ thuật giữa các cầu thủ.

Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Tam Đại thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và mừng Đảng, mừng xuân năm 2022. Buổi giao lưu cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng thanh niên 2022 của Đoàn xã Tam Đại. Đồng thời, tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, giúp cho đoàn viên thanh niên có cơ hội khơi dậy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe để thực hiện tốt các hoạt động Đoàn cũng như hoàn thành tốt công tác chuyên môn./.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức tuyên truyền Luật hôn nhân gia đình và Luật bảo vệ môi trường năm 2022

Sáng ngày 9/6/2022, tại Hội trường UBND xã Tam Đại, Ủy ban nhân dân phối …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *