Tam Đại khai giảng lớp kỹ năng bóng đá trong dịp hè  cho các em thiếu nhi năm 2022

Sáng ngày 15.6.2022 Trung tâm văn hóa thể thao phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức khai giảng lớp kỹ năng bóng đá trong dịp hè cho các em thiếu nhi năm 2022 tại sân vận động Trường Tiểu học Thái Phiên. Đến dự buổi khai giảng có đồng chí Thái Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy- CT HĐND xã ; đồng chí Hồ Ngọc Dương – PCT UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo Hoạt động hè cùng các đồng chí BTV Đoàn xã, cán bộ phụ trách VHXH, VHTT xã, huấn luyện viên và 33 em học viên của lớp.

Phát biểu khai giảng, đồng chí Hồ Ngọc Dương – PCT UBND xã – Trưởng ban chỉ đạo Hoạt động hè nhấn mạnh: việc triển khai tổ chức các lớp kỹ năng bóng đá là hoạt động thiết thực đối với thanh thiếu nhi trong dịp hè, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội trong công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em. Thông qua hoạt động của lớp để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục cho các em thanh thiếu nhi giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, những người có ích cho xã hội; đồng thời giúp các em rèn luyện sức khỏe, kịp thời phát hiện tài năng tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thanh thiếu nhi trong dịp hè góp phần thúc đẩy phong trào văn hoá, thể thao trên địa bàn xã ngày càng phát triển. Hoạt động tổ chức khai giảng lớp kỹ năng bóng đá dịp hè là một trong những nội dung quan trọng thiết thực trong chương trình triển khai tháng hành động vì trẻ em năm 2022.

Bạn Bùi Bảo Nin – học viên lớp học chia sẻ: Gia đình em và em rất hào hứng khi em được tham gia lớp học, năm ngoái em đã theo học dù thời gian ít nhưng đây là dịp để em và các bạn trải nghiệm, giao lưu; thể hiện niềm đam mê với bóng đá, rèn luyện sức khỏe, biết được các kỹ năng lấy bóng, sút bóng, ghi bàn, và em hy vọng lớp học sẽ thu hút thêm nhiều các bạn tham gia và duy trì thường xuyên để chúng em tham gia học tập, rèn luyện sức khỏe và có một kỳ nghỉ hè bổ ích, thú vị.

Để lớp kỹ năng hoạt động có hiệu quả, an toàn, đảm bảo chất lượng học tập và sinh hoạt cho các em học sinh, ngoài việc bố trí đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, dày kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết, Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao – Đoàn thanh niên xã xã phân công cán bộ phụ trách phối hợp với giáo viên quản lý chặt chẽ học viên khi tham gia lớp học để phụ huynh yên tâm.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức lễ phát động chiến dịch tình nguyện hè và hưởng ứng tháng hành động về trẻ em năm 2022

Sáng ngày 11/6/2022 Đoàn Thanh niên phối hợp Hội LHTN xã Tam Đại tổ chức …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *