Tin mới

Tam Đại tổ chức chương trình “Đổi rác thải nhựa – Lấy đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt cá nhân”

Nhằm đẩy  mạnh tuyên truyền, giáo dục góp phần hình thành ý thức, thái độ tốt, hành động thân thiện với môi trường của cán bộ đoàn, đoàn-hội viên, thanh thiếu nhi; đặc biệt trong phong trào chống rác thải nhựa. Tạo không khí vui tươi, thân thiện, giúp các em hiểu biết thêm về bảo vệ môi trường góp phần giảm tải các sản phẩm rác thải nhựa và túi ni lông tại các cơ quan, đơn vị, trường học và cộng đồng khu dân cư trên địa bàn xã.

Sáng ngày 1/6/2020 Hội đồng đội xã Tam Đại phối với Hội LHPN xã tổ chức và triển khai chương trình “Đổi rác thải nhựa – Lấy đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt cá nhân” tại Trường Tiểu học Thái Phiên.

Mỗi em học sinh chuẩn bị cho mình một số rác thải nhựa để nhận một phần quà như bình đựng nước bằng thủy tinh, xà phòng rửa tay, túi sách bằng vải, bút, thước, cục tẩy, truyện, …… việc làm này làm cho các em rất thích thú và tích cực tham gia, được nhà trường hưởng ứng. Theo kế hoạch trong thời gian đến sẽ tiếp tục thực hiện chương trình này và tổ chức cuộc thi ý tưởng sáng tạo “Tái chế rác thải nhựa” cho học sinh.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2022

Chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *