Tam Đại tổ chức chương trình sinh hoạt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và Ngày Đoàn viên với chủ đề trãi nghiệm – khám phá – sáng tạo.

 Ngày 26/03/2022 Đoàn xã Tam Đại tổ chức chương trình sinh hoạt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) tại bờ hồ Phú Ninh, thôn Long Khánh. Tham dự chương trình sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã qua các thời kỳ và 30 ĐVTN tham gia. Phát biểu tại chương trình đồng chí Bùi Thị Ánh Tuyết – Bí thư Đoàn xã Tam Đại đã ôn lại truyền thống về lịch sử ra đời cũng như những trang sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 91 năm rèn luyện và trưởng thành. Theo đó, tuổi trẻ Tam Đại nói riêng luôn kế thừa truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, thật sự là tổ chức chính trị – xã hội của thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích cách mạng. Dịp này, Ban Thường vụ Đoàn xã đã khen thưởng cho 01 tập thể, 11 cá nhân đạt giải trong cuộc thi online“ Đoàn trong tim tôi”.

Cùng thời gian này, hưởng ứng năm du lịch Quốc gia 2022, đồng thời tạo không gian mới với không khí trong lành, mát mẻ đem đến cảm hứng hào hứng, vui tươi, đoàn xã Tam Đại đã chọn bờ hồ Phú Ninh để tổ chức “Ngày đoàn viên” với chủ đề khám phá, trải nghiệm, sáng tạo với các trò chơi rèn luyện kỹ năng cuộc sống. Tại đây, các đoàn viên thanh niên được giới thiệu các di tích lịch sử trên địa bàn xã, huyện; tham gia dọn vệ sinh khu vực bờ hồ với thông điệp vì một Việt Nam xanh, quảng bá hình ảnh Hồ Phú Ninh – một khu du lịch sinh thái nghĩ dưỡng với những đồi núi, khí hậu mát mẻ và hệ thực vật đa dạng. Đồng thời, tham gia các trò chơi nhỏ như kẹp chanh, đổ nước vào chai, ăn sữa chua không dùng tay và phần thi nấu ăn. Nấu ăn ngoài trời bằng củi tự kiếm là một hoạt động trải nghiệm hoàn toàn thích thú đối với các bạn ĐVTN.

“Ngày đoàn viên” năm 2022 là một trong những hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Tam Đại nhằm phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên trong các hoạt động, đa dạng hóa các hình thức thu hút, tập hợp thanh niên đối với tổ chức Đoàn Thanh niên tham gia ngày hội, là sân chơi lành mạnh, bổ ích để ĐVTN thể hiện khả năng hiểu biết, giúp rèn luyện kỹ năng tư duy logic, sáng tạo, kỹ năng làm việc theo nhóm, kỹ năng giao tiếp ứng xử…được giao lưu, học hỏi giữa các chi đoàn, là cơ hội để các đồng chí nguyên là cán bộ đoàn ôn lại kỷ niệm không thể nào quên trong suốt quá trình tham gia công tác Đoàn.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức tuyên truyền Luật hôn nhân gia đình và Luật bảo vệ môi trường năm 2022

Sáng ngày 9/6/2022, tại Hội trường UBND xã Tam Đại, Ủy ban nhân dân phối …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *