Tam Đại tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021– 2022

Vào ngày 31/5/2022, Hội Đồng Đội phối hợp UBND xã và Trường TH Thái Phiên long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2021 – 2022 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Quân Khu 5 Đà Nẵng. Tham dự có đồng chí Võ Duy Trịnh – Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Hồ Ngọc Dương – PCT UBND xã; đồng chí Ninh Thị Mai – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Bùi Thị Ánh Tuyết – Bí thư Đoàn xã – Chủ tịch  Hội đồng đội xã cùng các đồng chí trong BTV Đoàn xã và 77gương Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho 358 bạn Đội viên, nhi đồng của liên đội Tiểu học Thái Phiên.

Tại bảo tàng, các em báo công với Đảng và Bác Hồ kính yêu về những kết quả mà các em đã đạt được trong năm học 2021 – 2022, thông qua việc thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”, thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Võ Duy Trịnh–Bí thư Đảng ủy xã Tam Đại ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích của Liên đội TH Thái Phiên – Hội đồng đội xã đã đạt được trong năm học 2021 – 2022; chúc các em Đội viên, nhi đồng của Liên đội Tiểu học Thái Phiên phát huy kết quả đạt được; ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện, thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy để xã Tam Đại của chúng ta ngày càng có nhiều cháu ngoan Bác Hồ xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”. Đồng thời góp phần khẳng định vị trí của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, lực lượng xã hội đối với việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh.

Tại chương trình, UBND xã tặng giấy khen cho 05 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2021 – 2022.

Kết thúc Đại hội các em đã được cô, chú nhiệt tình giới thiệu về cuộc đời và quá trình hoạt động của Bác, tham quan các mô hình về nơi làm việc, sinh hoạt của Bác và khu trưng bày, nhà sàn, ao cá…. Bên cạnh đó các em được đoàn tổ chức tham quan, trãi nghiệm tại Bảo tàng tranh mỹ thuật 3D, tham quan Phố cổ Hội An và Làng Gốm Thanh Hà.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức lễ phát động chiến dịch tình nguyện hè và hưởng ứng tháng hành động về trẻ em năm 2022

Sáng ngày 11/6/2022 Đoàn Thanh niên phối hợp Hội LHTN xã Tam Đại tổ chức …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *