Tin mới

Xã Tam Đại tổ chức Ngày hội “Sắc màu quê hương”

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám, quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2018); vào các ngày 11,12/8/2018 sẽ diễn ra Ngày hội “Sắc màu quê hương”.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, như được hòa mình vào trong không gian tỉnh lặng với những ngôi nhà xưa được thiết kế bằng thân tre, lá dừa và được trưng bày những sản phẩm đặc trưng của quê hương; với những trò chơi dân gian gắn liền với thời thơ ấu như kéo co, ô ăn quan, nhảy dây, bịt mắt bắt vịt, đập niêu, nhảy bao bố,… Ngoài ra, còn được thưởng thức những món ăn quen thuộc của làng quê Tam Đại mang đậm bản sắc văn hóa dân gian.

Đặc biệt, Ngày hội có chương trình biểu diễn nghệ thuật dân ca khu V do các diễn viên đến từ Đoàn ca kịch Quảng Nam biểu diễn và còn nhiều hoạt động phong phú khác như nhảy sạp, hóa trang các dân tộc Việt và sinh hoạt lửa trại.

Đoàn xã Tam Đại

 

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Pháp luật về các biện pháp xử lý hành chính đối với người chưa thành niên và việc thực thi các công ước quốc tế mà Việt Nam đã phê chuẩn

Mọi quốc gia trên thế giới đều phải giải quyết vấn đề người chưa thành …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *