Phối hợp tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2023-2024 tại trường Tiều học Thái Phiên

Nhằm tôn vinh sách và văn hóa đọc sách, hưởng ứng ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam 21/4, nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường học, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống cộng đồng. Sáng ngày 22.4.2024 Đoàn xã Tam Đại phối hợp với Trường Tiểu học Thái Phiên tổ chức “Ngày hội đọc sách” năm học 2023-2024

Ngày hội đã được tổ chức vui tươi sôi nổi với nhiều hình thức như: kể chuyện theo sách, vận động, quyên góp được 140 đầu sách cho tủ sách dùng chung, tham gia đọc sách được bày ngoài sân trường, giới thiệu sách mới….tại đây các em đã phấn khởi tham gia và hưởng ứng nhiệt tình không gian văn hóa đọc do nhà trường, Đoàn – Đội phát động.

Ngày hội đọc sách tại Liên đội Trường tiểu học Thái Phiên mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các em học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách, tìm được niềm vui trong đọc sách, hình thành thói quen đọc sách để mở rộng kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn; góp phần giáo dục kĩ năng sống. Đồng thời tôn vinh sách, khẳng định vai trò, giá trị của sách trong đời sống xã hội./.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn thanh niên xã phối hợp tổ chức ngày hội “ Sách- sắc màu văn hoá dân gian và Chợ giảm thiểu rác thải nhựa” năm 2023

 Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, khuyến khích các em học …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *