Tin mới

Nguyễn Văn Hiệu – Gương Bí thư chi đoàn tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nguyễn Văn Hiệu sinh năm 1990, hiện đang giữ chức vụ Bí Thư chi đoàn, Ấp đội trưởng ấp Tân Lợi, xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm. Văn Hiệu là một trong những gương Bí thư chi đoàn, đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Trong những năm qua với vai trò là Ủy viên Ban Chấp hành Xã đoàn Tân Lợi Thạnh, ấp đội trưởng ấp Tân Lợi, Văn Hiệu luôn có nhiều cố gắng và cống hiến trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn xã nhà.

Với tư cách và phẩm chất đạo đức trong sáng, khiêm tốn, chân thành, giản dị hòa đồng với mọi người, Văn Hiệu luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong công việc lẫn ngoài cuộc sống. Phát huy vai trò của một Bí thư chi đoàn, Văn Hiệu đã thực hiện tốt việc triển khai sâu rộng với đoàn viên, thanh niên tại ấp về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và sáng tạo của người thanh niên, Văn Hiệu luôn đi đầu thực hiện và tích cực vận động tuyên truyền trong công cuộc xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng xã nông thôn mới tại địa phương. Thực hiện vận động đoàn viên, thanh niên và bà con nhân dân tham gia ngày “Chủ nhật xanh”, “Chủ nhật Nông thôn mới”, “Thứ bảy tình nguyện”, dọn dẹp vệ sinh môi trường và phát hoang bụi rậm trồng cây xanh, đào hố rác, lắp đặt các tuyến đường ánh sáng năng lượng mặt trời.

Với tinh thần nhiệt huyết, Văn Hiệu nhiều năm liền đã đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Quốc phòng, Quân sự địa phương. Đặt biệt Văn Hiệu còn được Ban chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” về thành tích đóng góp vào sự nghiệp giáo dục và xây dựng tổ chức Đoàn năm 2021.

Anh Nguyễn Văn Hiệu luôn đặt phương châm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh lên hàng đầu, anh là một trong những tấm gương tiêu biểu để thanh niên địa phương học hỏi về tác phong làm việc cầu thị, có tinh thần trách nhiệm cao với đạo đức lối sống hòa đồng gần gũi, giúp đỡ sẻ chia và yêu thương mọi người./.

Huyện đoàn Giồng Trôm

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Cô giáo Tổng phụ trách trường Tiểu học Thái Phiên – Tam Đại nối nhịp yêu thương giúp học sinh nghèo vượt khó

Trong những năm qua, cô giáo Tổng phụ trách Đội trường TH Thái Phiên đã …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *