Chi đoàn Đại An tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 26/3 và gặp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ

Tối ngày 26/3/2021 Chi đoàn Đại aN tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh và gặp mặt cựu cán bộ Đoàn qua các thời kỳ. Tham dự chương trình có các đồng chí trong BTV Đoàn xã Tam Đại, chi ủy, chi bộ, Ban CTMT, các chi tổ hội thôn Đại An và đặc biệt có sự tham dự của 40 anh chị là cựu cán bộ đoàn của 2 chi đoàn Đại An và Đại Hanh (cũ) qua các thời kỳ.

Tại chương trình đồng chí Nguyễn Thanh Nhiệm – Bí thư Chi đoàn đã ôn lại truyền thống của Đoàn sau 90 năm xây dựng và trưởng thành. BCH chi đoàn tổ chức sinh hoạt cộng đồng, múa hát tập thể. Mừng sinh nhật tròn 90 tuổi

Trong buổi sinh hoạt, đoàn viên thanh niên đã được nghe các ý kiến phát biểu định hướng của các đồng chí lãnh đạo Khoa, lãnh đạo Đoàn Thanh niên trường, Liên chi đoàn…; qua đó giúp các Chi đoàn có hướng nhìn sâu sắc hơn, định hướng hoạt động cũng như việc từng bước phát triển xây dựng tổ chức Đoàn cơ sở ngày càng phát triển vững mạnh, các hoạt động của Chi đoàn sát thực hơn, cụ thể hơn và gần gũi với ĐVTN hơn.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức phát động ra quân Ngày chủ nhật xanh lần thứ 4

Thực hiện công văn số 251-CV/HĐTN ngày 17/9/2021 của Đoàn huyện Phú Ninh về việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *