Đoàn xã Tam Đại hỗ trợ chi đoàn thôn Long Khánh xây dựng tuyến cờ chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 10/04/2022, Chi đoàn thôn Long Khánh đã tổ chức ra quân xây dựng tuyến đường cờ nối dài từ nhà chú Nguyễn Đồng đến nhà chú Lê Văn Dung trên địa bàn thôn với chiều dài 150m với 07 đoàn viên thanh niên tham gia.

Phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ xã nhà trong việc tham gia đảm nhận các công trình phần việc thanh niên xây dựng nông thôn mới, xây dựng thôn kiểu mẫu; tổ chức đoàn sẽ tiếp tục đồng hành hỗ trợ, giúp đỡ đơn vị thôn góp phần xây dựng thành công xã nông thôn mới nâng cao.

Chị Nguyễn Thị Hồng Oanh – Phó Bí thư Đoàn xã cho biết: “Toàn tuyến có gần 30 hộ dân, chi đoàn mạnh dạn đăng ký với đoàn xã và chi bộ thực hiện tuyến cờ; chi đoàn đã phối hợp với thôn vận động Nhân dân tại tuyến đường phát quang đường làng, ngõ xóm, dọn vệ sinh và bố trí vị trí để cờ cho hợp lý. Đoàn xã hỗ trợ chi đoàn trong công tác vận động kinh phí để xây dựng; được sự hỗ trợ của đoàn xã, chi bộ và các đảng viên trẻ, các anh chị thanh niên trên địa bàn thôn, tổng kinh phí vận động được để xây dựng tuyến cờ gần 3 triệu đồng”.

Đây là Công trình Thanh niên nhằm chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Đại và tiến tới Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

                                                               Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Chi đoàn trường mẫu giáo Bình Minh sinh hoạt định kỳ

Vừa qua, Chi Đoàn trường mẫu giáo Bình Minh đã tổ chức buổi sinh hoạt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *