ĐVTN Tam Đại góp sức nhỏ vào công trình thanh niên tại trường Mẫu giáo Bình Minh

Nhằm phát huy tính xung kích, sáng tạo trong Đoàn viên thanh niên; Nâng cao hiệu quả giáo dục, tuyên truyền các hoạt động công tác Đoàn góp phần tạo cảnh quan trong nhà trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện. Ngay từ đầu tháng 03/2021 đoàn xã đã xây dựng kế hoạch và phối hợp với trường Mẫu giáo Bình Minh thực hiện công trình thanh niên tại trường Mẫu giáo Bình Minh với chủ đề “góc vui chơi môi trường thân thiện”.

Đoàn viên thanh niên làm các bàn cờ bằng gỗ lắp vào bánh xe để cho các em trải nghiệm chơi các trò chơi dân gian. Trong hai ngày 03 và 04/04/2021 đoàn xã vận động hơn 10 bạn đoàn viên thanh niên tham gia vẽ hình con vật, hoa lá trang trí trên đá, bánh xe, ghế đá, trồng cây và trang trí khuôn viên nhà trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn đến với các em thiếu nhi, góp phần cùng với nhà trường xây dựng các góc vui chơi thân thiện môi trường, tạo hình ảnh đẹp của hoạt động tình nguyện nhằm đem lại một môi trường cho trẻ vui chơi, học tập và trải nghiệm. Ngoài ra, hoạt động này mang tính giáo dục cho các em học sinh mầm non ý thức bảo vệ môi trường, gìn giữ các trò chơi dân gian, các mô hình sáng tạo vừa học vừa chơi.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn xã Tam Đại  ra quân Ngày chủ nhật xanh hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Sáng ngày 30/5/2021 Đoàn xã Tam Đại ra quân hưởng ứng Chiến dịch thanh niên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *