Tin mới

Tam Đại tổ chức Hội thi “Ai thông minh hơn học sinh lớp 5” tại trường  Tiểu học Thái Phiên

  Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh lớp 5 thể hiện tài năng, trí tuệ đồng thời giúp các em rèn luyện kỹ năng tư duy-logic; tạo điều kiện để các em giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm trong học tập.Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Liên đội Tiểu học Thái Phiên đã tổ chức Hội thi “Ai thông minh hơn học sinh lớp 5” cho 50 em học sinh lớp 5 tại trường.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh có hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt- Học tốt” ở trong trường.

Các em phải vượt qua 25 câu hỏi của chương trình đưa ra thì mới là người chiến thắng. Nếu trong quá trình thi đấu, các thí sinh bị loại quá nhiều thì sẽ nhận được quyền cứu trợ từ các cổ động viên và Tổ tư vấn của chương trình. Nội dung các câu hỏi xoay quanh các chủ để: Tiếng Anh, toán, tiếng việt, âm nhạc, mĩ thuật, kiến thức Đội…Bên cạnh đó Liên đội cũng đã lồng ghép giáo dục về Biển đảo quê hương, về tình yêu thương và lòng tự hào dân tộc sâu sắc cho các em.

Chung cuộc, em Nguyễn Thị Anh Thư, học sinh lớp 5/2 đã xuất sắc vượt qua câu số 25 và giành chiến thắng trong trò chơi này.

Đoàn xã Tam Đại 

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn thanh niên xã Tam Đại hỗ trợ sữa chữa nhà khăn quàng đỏ cho học sinh mồ côi trên địa bàn xã

Với chủ đề tháng thanh niên năm 2024: “Thanh niên xung kích tình nguyện vì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *