Tin mới

Đoàn xã Tam Đại phối hợp tổ chức Vui tết Trung Thu và tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật

Nhân dịp tết Trung thu năm 2023 Ban chấp hành Đoàn xã Tam Đại đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho thiếu nhi mồ côi, khuyết tật trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Đại.

Theo đó, Đoàn thanh niên xã đã vận động, kết nối mạnh thường quân trao tặng 20 xuất quà Trung thu cho các em thiếu nhi mồ côi, khuyết tật trẻ em có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 100.000 đồng; trong đó đoàn còn tặng thêm cho 04 em là em nuôi của Đoàn, mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng.

Các đồng chí trong Ban chấp hành đã đến thăm, ân cần thăm hỏi đời sống, tình hình học tập của các em và gửi lời chúc các em thiếu nhi đón ngày tết Trung thu với nhiều niềm vui, trọn vẹn yêu thương.

Những món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ nhằm mang đến cho các em một tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm. Qua đó, động viên tinh thần, tạo động lực để các em vươn lên vượt qua mọi khó khăn, trở thành người có ích cho xã hội; đồng thời góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Đồng thời, Đoàn xã phối hợp Trung tâm văn hóa, Liên đội Tiểu học Thái Phiên tham gia các nội dung thi như làm lồng đèn, các trò chơi dân gian tại huyện đạt giải nhất; thi văn nghệ đạt giải ba…; tại các chi đoàn thôn đã phối hợp với thôn, chi hội phụ nữ tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ, biểu diễn lân, gói bánh kẹo…tặng cho các em; Liên đội Tiểu học Thái Phiên, chi đoàn Trường Mẫu giáo Bình Minh cũng đã phối hợp với nhà trường tổ chức “Đêm hội trăng rằm, Trung thu yêu thương” cho các em học sinh tại trường, đem đến một mùa Trung thu thật ý nghĩa cho các em thiếu nhi.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tuổi trẻ Tam Đại sôi nổi các hoạt động hướng về Ngày Thương binh – Liệt sĩ

Tháng 7 – Tháng Tri ân, là dịp nhắc nhở thế hệ trẻ hôm nay …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *