Đoàn xã Tam Đại phối hợp tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi.

Nhằm tuyên dương khen thưởng kịp thời cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016 – 2017. Vào sáng ngày 17/6/2017, Đoàn xã phối hợp với Hội khuyến học và UBND xã Tam Đại tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 214 em học sinh giỏi và các em đạt giải 3, khuyến khích trong các kỳ thi cấp huyện, thành phố và cấp tỉnh.

Tam Dai trao thuong hoc sinh gioi

Tại buổi tuyên dương, đồng chí Nguyễn Văn Vương – Phó chủ tịch UBND xã Tam Đại nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng thành tích của các em học sinh giỏi và các em đạt giải trong các kỳ thi cấp huyện, thành phố và cấp tỉnh; đồng thời ghi nhận những đóng góp của quý thầy cô giáo và học sinh đang ngày ngày nỗ lực, rèn luyện, vượt qua khó khăn vươn lên để đạt được những thành tích đáng tự hào. Đồng chí Nguyễn Văn Vương bày tỏ tin tưởng trong thời gian tới quý thầy cô giáo tiếp tục có những bước phát triển mới; học sinh xã Tam Đại không chỉ giỏi về văn hóa mà còn tích cực và nổi bật trong các hoạt động thể dục thể thao, văn nghệ và các hoạt động khác với thành tích xuất sắc, biết vận dụng lý thuyết vào cuộc sống, vào việc lập thân lập nghiệp để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn xã Tam Đại tổ chức tập huấn kỹ năng công tác Đoàn – Hội  năm 2020  và bồi dưỡng 4 bài học  lý luận chính trị năm 2020

Tối  ngày 08/11/2020 tại Hội trường UBND xã Tam Đại. Đoàn xã Tam Đại tổ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *