Tin mới

Tam Đại tổ chức Tuyên dương, khen thưởng có thành tích tốt trong năm học 2021– 2022

Vào chiều ngày 09/8/2022, Đoàn Thanh niên phối hợp UBND xã Tam Đại tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho các em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học Phổ thông đạt học sinh giỏi trong năm học 2021– 2022.
Đến dự buổi Tuyên dương, khen thưởng có đồng chí Võ Duy Trịnh – HUV, BT Đảng ủy; đồng chí Hồ Ngọc Dương – P.CT UBND; cùng các đồng chí đại diện các Ban, ngành, đoàn thể của xã và 138 em học sinh về nhận khen thưởng.

Về phía các đơn vị tài trợ, có thầy Đại Đức Thích Chơn Lý – Trù trì chùa Đại An. Trong những năm qua, địa phương xã Tam Đại đã không ngừng quan tâm đến công tác khuyến học và xem công tác khuyến học, khuyến tài là một trong những nhiệm vụ quan trọng của địa phương. Phong trào khuyến học khuyến tài phát triển khá mạnh mẽ, hàng năm tỷ lệ học sinh đậu vào các trường Đại học và Cao đẳng tăng nhanh. Để động viên phong trào học tập của các em học sinh, hàng năm từ các nguồn quyên góp ủng hộ, Chính quyền, mặt trận, các đoàn thể, Hội khuyến học xã đã trao hàng trăm suất quà, trị giá hàng chục triệu đồng cho các học sinh đạt danh hiệu các cấp, học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Tại buổi tuyên dương, lãnh đạo địa phương đã tặng hoa và giấy chứng nhậnthầy Đại Đức Thích Chơn Lý – Trụ trì chùa Đại An đã có nhiều đóng góp cho công tác khuyến học, khuyến tài xã Tam Đại. Năm học 2021-2022 ban tổ chức khen thưởng cho 138 em đạt học sinh giỏi. Trong đó, có 16 em học sinh tiểu học đạt Học sinh giỏi nhất lớp, 62 em học sinh giỏi cấp Trung học cơ sở và 60 em học sinh giỏi cấp Trung học phổ thông với tổng kinh phí khen thưởng hơn 20 triệu đồng.

Việc tổ chức Tuyên dương, khen thưởng khuyến học, khuyến tài của xã Tam Đại là một hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục triển khai Đề án “Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng dân cư, đơn vị”, thúc đẩy phong trào xây dựng xã hội học tập trong khu dân cư.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Hội LHTN Việt Nam xã Tam Đại tổ chức sinh hoạt kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022)

Kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2022), Vào ngày 15/10/2022, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *