Tin mới

Đoàn thanh niên xã Tam Đại khai giảng lớp học vẽ cho các em thiếu nhi trong dịp hè 2024

Nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích, giúp các em nhỏ nâng cao khả năng hội họa, giảm bớt việc sử dụng điện thọai, tivi và các thiết bị điện tử khác trong dịp hè. Vừa qua, Đoàn thanh niên xã Tam Đại khai giảng lớp học vẽ cho các em thiếu nhi trong dịp hè 2024

Đăng ký tham gia lớp học có 24 thiếu nhi độ tuổi từ 5 đến 15 tuổi, lớp học do cô giáo Lê Thị Ngọc Quyên,  giáo viên năm mỹ thuật trường Tiểu học Thái Phiên trực tiếp hướng dẫn.

Đến tham gia lớp học, các em thiếu nhi sẽ được giáo viên hướng dẫn cảm nhận về màu sắc, cách phối màu, các chất liệu dùng vẽ tranh…., từ đó thiếu nhi có thể vẽ tranh theo chủ đề về thiên nhiên, phong cảnh, con vật em yêu, chân dung, tĩnh vật …. Bên cạnh đó, học vẽ giúp các em thiếu nhi phát triển trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo, giúp trẻ rèn luyện khả năng tập trung và kiên nhẫn để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh.

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho các em thiếu nhi được địa phương quan tâm, tạo điều kiện và khích lệ tinh thần. Hiện nay, cứ 17 giờ chiều tại các nhà sinh hoạt văn hóa thôn, trung tâm văn hóa thể thao xã Tam Đại, các em thiếu nhi đến giao lưu bóng đá, cầu lông rất đông, luyện tập để rèn luyện sức khỏe và tham gia giải đấu do Đoàn thanh niên – Trung tâm văn hóa thể thao xã tổ chức.

Sự quan tâm của cha mẹ trong việc đầu tư cho con mình học tập, tham gia các môn thể thao, văn nghệ nhằm phát hiện năng khiếu bản thân, giúp các em phát triển toàn diện. Cộng với sự quan tâm của toàn xã hội, thông qua các hoạt động hè được tổ chức phù hợp, ý nghĩa, bổ ích, góp phần giúp thanh thiếu niên và nhi đồng tránh xa các tai, tệ nạn xã hội, hạn chế xem ti vi, điện thoại, được tận hưởng một mùa hè vui vẻ, trọn vẹn, ý nghĩa, phù hợp với lứa tuổi các em.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn Thanh niên xã Tam Đại tặng công trình thanh niên “lốp xe thông điệp” và tổ chức chương trình đổi rác thải nhựa lấy quà tại Trường TH Thái Phiên

Nhân kỷ niệm 65 năm phong trào kế hoạch nhỏ. Sáng ngày 2/7/2023 tại cơ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *