Trường Tiểu học Thái Phiên xã Tam Đại đã tổ chức hội thi “Trưng bày- giới thiệu sách” và hội thi “Vẽ tranh nón” với chủ đề Sách và con người Việt Nam

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/4, Ngày 20/04/2022 Trường Tiểu học Thái Phiên đã tổ chức hội thi “Trưng bày- giới thiệu sách” và hội thi “Vẽ tranh nón” với chủ đề Sách và con người Việt Nam. Hội thi đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia ngay tại lớp học của mình.

Thông qua Hội thi nhằm khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi, góp phần chấn hưng văn hoá đọc. Phát huy tính sáng tạo, đa dạng các hình thức đọc sách, đổi mới phương thức tuyên truyên, truyền thông về văn hoá đọc, đáp ứng yêu cầu của việc chuyển đổi số phục vụ người dân, đặc biệt trong điều kiện đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh đó, các em cũng đã quyên góp sách vào Tủ sách của em ở thư viện lớp học và thư viện của nhà trường. Dịp này, Thư viện còn tổ chức chuỗi hoạt động phục vụ bằng thư viện ngoài trời, phục vụ các em trong các giờ giải lao.

Liên đội Trường Tiểu học Thái Phiên

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Đoàn xã Tam Đại tiếp sức mùa thi năm 2022

Sáng ngày 7/7/2022 tại trường THPT Nguyễn Dục, xã Tam Dân, 15 bạn tình nguyện …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *