Hội đồng đội xã Tam Đại tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018-2019

Được sự thống nhất của Hội đồng đội huyện Phú Ninh, BTV Đảng ủy xã Tam Đại; vào ngày 28/5/2019, Hội đồng đội xã Tam Đại tổ chức Lễ báo công dâng Bác tại Nhà lưu niệm cụ Huỳnh Thúc Kháng, xã Tiên Cảnh, huyện Tiên Phước.Bao cong dang bac
Lễ báo công dâng Bác lần này là dịp để các em báo công với Đảng và Bác Hồ kính yêu về những kết quả mà các em đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 thông qua việc thực hiện tốt “5 điều Bác Hồ dạy”, thực hiện chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, cũng là dịp để động viên, khen thưởng kịp thời những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc; nhân rộng điển hình các mô hình sáng tạo, hiệu quả trong học tập và hoạt động công tác Đội.
Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Phan Đình Quế – Bí thư Đảng ủy xã Tam Đại ghi nhận, biểu dương và chúc mừng thành tích của Liên đội TH Thái Phiên – Hội đồng đội xã đã đạt được trong năm học 2018 – 2019; chúc mừng 39 gương Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho 294 Đội viên của Liên đội tiểu học Thái Phiên là những bông hoa tươi thắm nhất trong vườn hoa rực rỡ sắc màu – của Lễ báo công dâng Bác. Mong muốn rằng, trong thời gian đến thiếu nhi xã nhà tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa, ra sức phấn đấu, học tập, rèn luyện, thực hiện thật tốt 5 điều Bác Hồ dạy để xã Tam Đại của chúng ta ngày càng có nhiều cháu ngoan Bác Hồ xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước, xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ”.

 

Bao cong dang bac 2
Tại buổi lễ, Hội đồng đội xã tham mưu UBND xã Tam Đai tặng giấy khen cho 05 tập thể và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội, phong trào thiếu nhi và hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2018 – 2019.

Bao cong dang bac 3
Sau buổi lễ Hội đồng đội xã tổ chức cho các em tham quan khu di tích Nước Oa, thủy điện sông Tranh, xã Trà Tân, huyện Bắc Trà My.

Tuổi trẻ Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Hội LHTN xã Tam Đại phối hợp Hội LHPN xã tổ chức chương thiện nguyện “Bữa cơm nhân ái” tại Trung tâm Y tế huyện Phú Ninh.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày thành lập …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *