Tin mới

Tam Đại khai giảng lớp kỹ năng bóng đá trong dịp hè cho các em thiếu nhi năm 2023

Sáng ngày 13/6/2023, tại sân bóng đá Trường Tiểu học Thái Phiên Trung tâm văn hóa thể thao phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Tam Đại tổ chức khai giảng lớp kỹ năng bóng đá trong dịp hè cho các em thiếu nhi năm 2023.

Khóa học diễn ra trong thời gian 2 tháng. Theo đó, các em nhỏ sẽ tham gia luyện tập 2 buổi/tuần với thời gian 90 phút/buổi. Trong quá trình luyện tập, các em sẽ được tiếp cận, làm quen với những bài tập cấp độ từ đơn giản đến nâng cao, bên cạnh đó sẽ được tham gia thi đấu giao lưu cọ sát với các câu lạc bộ trên địa bàn huyện để nâng cao kỹ năng chơi bóng.

Việc phối hợp mở lớp kỹ năng bóng đá trong dịp hè là hoạt động thiết thực, bổ ích, thể hiện sự quan tâm của địa phương đối với thế hệ tương lai bóng đá của xã nhà, giúp các em rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần, hình thành nên các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết trong thi đấu bóng đá./.

            Đoàn xã Tam Đại       

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức các hoạt động Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023), tuyên dương gương Thanh niên làm kinh tế giỏi tại địa phương; phát động mô hình “Nhà tôi có bình chữa cháy”; kết cuộc thi “Vườn xanh- nhà sạch- đường đi đẹp” năm 2023

Chiều ngày 15/10/2023  Hội LHTN Việt Nam xã Tam Đại tổ chức buổi sinh hoạt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *