Tin mới

Khai giảng lớp Tiếng Anh miễn phí, lớp dạy vẽ cho các em thiếu nhi trong dịp hè tại xã Tam Đại

Với mục tiêu phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong việc tổ chức các hoạt động thiếu nhi trên địa bàn dân cư, thu hút đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia các phong trào của Đoàn – Hội – Đội. Sáng 24/6/2023 Đoàn Thanh niên xã phối hợp Hội LHTN – Hội đồng đội xã Tam Đại tổ chức khai giảng lớp Tiếng Anh miễn phí, lớp dạy vẽ cho các em thiếu nhi trong dịp hè năm 2023.

Tới dự có lãnh đạo xã, các đồng chí BCH Đoàn xã; các cô giáo là tình nguyện viên tham gia giảng dạy lớp học và 25 em thiếu nhi trên địa bàn xã

Tham gia học lớp tiếng anh có trên 20 em thiếu nhi từ 6 tuổi trở lên, các em học mỗi tuần 02 buổi, theo đó lớp học sẽ diễn ra trong vòng 02 tháng, lớp có 02 giáo viên giảng dạy và 03 đoàn viên giỏi tiếng anh trợ giảng. Lớp tiếng anh miễn phí được tổ chức với mục đích hỗ trợ các em ôn luyện và nâng cao trình độ Tiếng Anh; góp phần tăng cường niềm đam mê, yêu thích tiếng anh cho trẻ; đồng thời tạo sân chơi cho các em trong dịp hè thông qua việc ôn luyện kiến thức, tập các bài hát Tiếng anh, đọc thơ tiếng anh và một số kỹ năng mềm cho thiếu nhi v.v… Đặc biệt, kết thúc thời gian học tập, các em sẽ được tham gia chương trình “Giao lưu tiếng anh” để tổng kết quá trình học tập.

Tham gia lớp học vẽ có 15 em thiếu nhi chủ yếu học sinh cấp 1, các em học mỗi tuần 2 buổi. Lớp dạy vẽ được tổ chức kết nối các em có đam mê môn mỹ thuật, phát huy năng khiếu và hướng dẫn cho các em biết cách tô màu, phối màu và các thao tác khi lên một tác phẩm.

Được biết đây là một hoạt động nằm trong Chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè 2023” do huyện đoàn Phú Ninh phát động. Các hoạt động nhằm tăng cường, thúc đẩy các hoạt động tuyên truyền giáo dục và  vận động đoàn viên, thanh thiếu nhi cùng các tầng lớp nhân dân nâng cao nhận thức đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Tính đến nay Tam Đại đã tổ chức 03 lớp kỹ năng, năng kiếu cho các em thiếu nhi trong dịp hè,  thời gian tới Đoàn Thanh niên xã sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm thu hút đoàn viên thanh niên và các em thiếu nhi trên địa bàn tham gia, hướng tới mùa hè thật sôi động và ý nghĩa.

Đoàn xã Tam Đại

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

About admin

Bài viết liên quan

Tam Đại tổ chức các hoạt động Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956-15/10/2023), tuyên dương gương Thanh niên làm kinh tế giỏi tại địa phương; phát động mô hình “Nhà tôi có bình chữa cháy”; kết cuộc thi “Vườn xanh- nhà sạch- đường đi đẹp” năm 2023

Chiều ngày 15/10/2023  Hội LHTN Việt Nam xã Tam Đại tổ chức buổi sinh hoạt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *